Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt không phẫu thuật có hay không?

Nhấn mí mắt không phẫu thuật – kỹ thuật tạo mắt đẹp an toàn, đơn giản. Ở Việt Nam có rất nhiều người mắt chỉ có một mí hoặc hai mí nhưng lại không được đẹp, họ mong muốn mắt của mình đẹp hơn thì việc nhờ đến sự giúp đỡ, can thiệp của các dịch vụ thẩm mỹ là lựa chọn thích hợp. Hiện nay đã có dịch vụ nhấn mí mắt không phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã áp dụng phương pháp mới này.

Bố cục bài viết:

Xuất phát từ thực tế dịch vụ nhấn mí mắt không phẫu thuật đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay. Tất cả mọi người, lớn tuổi, trẻ tuổi, nam và nữ đều có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Nhấn mí mắt không phẫu thuật có hay không 1(1)

Dịch vụ nhấn mí mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Nhấn mí mắt không phẫu thuật là gì?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để có được đôi mắt hai mí đẹp là phương pháp phẫu thuật và phương pháp không phẫu thuật.

Nhấn mí mắt không phẫu thuật là phương pháp không cần phẫu thuật, bóc tách hay rạch da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn mí mắt chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo nên liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Không phải biện pháp phẫu thuật hay là phương pháp cắt da nên không gây cảm giác đau đớn. Tạo được nét tự nhiên cho mắt và không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Không gây nguy hiểm cho bạn.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp có kỹ thuật đơn giản và hoàn toàn không đau. Trước khi tiến hành bấm mí bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, thao tác nhấn mí nhanh chóng, chính xác và nhẹ nhàng, cho nên trong suốt quá trình tiến hành bạn sẽ không cảm thấy khó chịu. Hơn nữa nhấn mí mắt là phương pháp không mổ xẻ cho nên không để lại sẹo.

Đối tượng của phương pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật

– Người có mắt một mí hoặc mí lót.

– Người có mí mắt không đều hai bên.

– Người không hoặc có rất ít da chùng mỡ thừa.

– Những ai muốn tăng thêm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Từ những thông tin mà bênh viện thẩm mỹ chúng tôi đã cho bạn biết và hiểu hơn dịch vụ nhấn mí mắt không phẫu thuật.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí không phẫu thuật

– Tạo được mắt hai mí tròn to, đẹp tự nhiên.

– Thao tác thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

– Đảm bảo an toàn thẩm mỹ lâu dài.

Nhấn mí mắt không phẫu thuật có hay không 2(2)

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Dove Eyes- Giải pháp nhấn mí không phẫu thuật tiên tiến

Nhấn mí mắt Dove Eyes là: Nhấn mí mắt Hàn Quốc, một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Tác động lên lớp mí trên của đôi mắt, không gây ảnh hưởng sâu trong mắt. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không nguy hiểm cho sức khỏe.

Phương pháp này bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ nhưng ở phương pháp này nó chỉ có thể giúp bạn có được mắt hai mí trong thời gian ngắn hơn so với phương pháp phẫu thuật.

Hai là phương pháp trang điểm. Thông thường vẫn có một số bạn vẫn có thể trang điểm để có đôi mắt hai mí nhanh chóng nhất, tuy nhiên việc trang điểm đòi hỏi nhiều thời gian và công sức và bạn phải là một người khéo tay và kỹ thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là địa chỉ thẩm mỹ tốt, bạn có thể thực hiện phương pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật ở đây, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn đôi mắt ưng ý nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN