Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt?

Chào bác sĩ! Mắt em không rõ mí nên nhìn không thấy điểm nhấn thu hút nào cả. Em muốn sử dụng dịch vụ nhấn mí nhưng không biết nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt? Xin cảm ơn! (Thu Hà, Tp. HCM).

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với băn khoăn của bạn hiện tại, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu Hà thân mến!

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là trái tim thứ hai biết nói những cảm xúc thực của mình. Đôi mắt to tròn luôn cháy bỏng những ước mơ, hoài bão và vô tận.

Nhấn mí mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt 01

Đôi mắt là chìa khóa mở cửa trái tim

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt?

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu tốt luôn là lo lắng của nhiều người khi chọn phương pháp thẩm mỹ này.

Nhấn mí mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt 02

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thực hiện tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề và chuyên môn cao hàng đầu hiện nay.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo nếp gấp mí bằng cách hình thành sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhấn mí mắt được thực hiện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cùng với con mắt thẩm mỹ nhiều năm trong nghề của bác sĩ. Dịch vụ nhấn mí mắt tại đây luôn tuân thủ quy trình tiên tiến để đảm bảo vẻ đẹp đôi mắt tự nhiên cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn thắc mắc “nhấn mí mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt?” thì bạn có thể yên tâm bởi sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có được đôi mắt với nếp mí rõ ràng, sâu nét và hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, giúp mắt bạn trở nên to tròn, long lanh và thu hút hơn.

Quy trình nhấn mí mắt

Sau khi gây tê, bác sĩ dùng dụng cụ nhấn mí mắt chuyên dụng khéo léo luồn dưới mí mắt nhằm tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet. Theo các nếp gấp đã định sẵn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt 03

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các bác sĩ tiến hành không qua phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu. Sau khi thực hiện nhấn mí, bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

– Quá trình thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, đã được vô trùng kỹ lưỡng theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh các hiện tượng truyền nhiễm từ bên ngoài mang lại độ an toàn tốt nhất đến với mọi khách hàng.

– Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Sử dụng dụng cụ nhấn mí mắt hiện đại. Dụng cụ dùng trong nhấn mí và phòng phẫu thuật được vô trùng kỹ càng.

– Sử dụng chỉ khâu chuyên dụng.

– Trang bị hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm.

– Chất lượng dịch vụ vượt trội.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt 04

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ tiến tiến, quy trình an toàn luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ và là địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng nhiều năm qua.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN