Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt có đau không? Công việc của tôi liên quan đến giao tiếp rất nhiều, nhưng hiện nay tôi không tự tin lắm về khuôn mặt của mình nhất là vùng mắt. Mắt tôi một mí và nhiều người nói nó không hài hòa với khuôn mặt. Tôi nghe nói kỹ thuật nhấn mí có thể giúp tôi giải quyết tình trạng trên nhưng tôi không biết rằng nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Mong được tư vấn.(Phạm Khánh Hải- Quy Nhơn)

Bố cục bài viết:

Trả lời: 

Bạn Khánh Hải thân mến!

Chúng tôi rất hiểu tâm trạng lo lắng hiện nay của bạn, bạn đang sở hữu đôi mắt chỉ có một mí và nó làm khuôn mặt của bạn trở nên kém xinh. Điều đó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến công việc hiện tại của bạn.

Với câu hỏi nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không của bạn cũng chính là những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ muốn cải thiện đôi mắt một mí. Chúng tôi cảm ơn bạn đã đóng góp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và xin có một số chia sẻ như sau:

Nhấn mí mắt hàn quốc có đau không? 1

Nhấn mí mắt hàn quốc có đau không là mắc mắc của nhiều bạn trẻ

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, nhẹ nhàng và không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Trước khi thực hiện nhấn mí thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng mí mắt của bạn. Vì vậy nên bạn không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào và đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hơn nữa, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng nhấn mí mắt Hàn Quốc theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra với quy trình thực hiện vô trùng, các thiết bị máy móc đều được kiểm định kỹ càng. Vì vậy, bạn không cần lo lắng nhấn mí mắt có đau không khi thực hiện tại đây.

Cùng tìm hiểu về quá trình nhấn mí Hàn Quốc 

• Bác sĩ thăm khám hiện trạng thẩm mỹ mắt và phân tích, tư vấn làm đẹp phù hợp.

• Khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo mọi yếu tố an toàn

• Bác sĩ sẽ đo vẽ đường cung mí, và xác định chính xác các điểm nhấn mí.

• Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái nhất. Thực hiện khéo léo thao tác nhấn mí.

• Bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí mắt hàn quốc có đau không? 2

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ trút bỏ được lo ngại nhấn mí mắt có đau không

Nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có gì đặc biệt?

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc đã được áp dụng trên khắp thế giới và nay đã có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi sở hữu một đôi mắt hội tụ những ưu điểm:

• Mí mắt bạn sẽ cân bằng nhau, không lo mí to mí nhỏ.

• Nếp mí mới rõ nét tự nhiên, đường viền mí mềm mại.

• Phương pháp tạo mí mắt Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn và ổn định.

• Khắc phục tình trạng mắt sưng mọng và đau nhức.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc nhấn mí mắt có đau không mà bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn gửi tới bạn Khánh Hải. Bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn về các giải pháp làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN