Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi gửi tư vấn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thấu hiểu được những thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi xin thông tin đến bạn được rõ trong bài viết dưới đây.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt hay còn gọi bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt được bác sĩ tác động vào mí mắt, tạo liên kết giữa cơ nâng mí mắt. Thẩm mỹ nhấn mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên như bạn mong đợi.

Đối tượng thích hợp để nhấn mí mắt

* Khách hàng có mắt một mí, mí nhỏ, mí mắt không đều.

* Khách hàng có những khuyết tật về mắt không bao gồm tình trạng da thừa và mỡ thừa.

* Bất kì ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

Các cấp độ nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Cấp độ 1: Khách hàng có mắt 1 mí, mắt nhỏ và muốn thực hiện nhấn mí để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

* Cấp độ 2: Khách hàng gặp phải trường hợp mắt không có mí, mí lót, mí không đều 2 bên.

* Cấp độ 3: Khách hàng có các khuyết điểm ở mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng da thừa và mỡ thừa tích tụ.

Nhấn mí mắt được thực hiện như thế nào?

Nhấn mí mắt được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu(2)

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí mắt của bạn xác định mí mắt thuộc cấp độ nào. Bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm tổng quan sức khỏe (huyết áp, nhịp tim, máu,…). Từ kết quả thu được, bác sĩ sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất.

Bước 2: Vẽ lại vị trí mí mắt mới

Vị trí vết nhấn và đường mí mắt mới sẽ được đo vẽ cẩn thận. Bác sĩ kiểm tra lại nhiều lần, đảm bảo thao tác phẫu thuật chính xác nhất.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Vi khuẩn được xem là “kẻ thù” của mọi ca phẫu thuật. Vì vậy, sát khuẩn là thao tác tạo tấm ngăn không cho vi khuẩn có hại ảnh hưởng đến ca tiểu phẫu. Sau 15 phút, vùng mắt sẽ được gây tê cục bộ. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình nhấn mí.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Khi các điều kiện y sinh và thể trạng khách hàng đảm bảo, bác sĩ chính thức bắt đầu tiểu phẫu nhấn mí. Thời gian hoàn tất một ca tiểu phẫu nhấn mí là 30-45 phút. Bác sĩ sẽ thao tác chuyên nghiệp, chuẩn xác và an toàn tối đa. Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn lỗ

Bác sĩ sẽ nhấn từ 3-5 lỗ tùy chiều dài mí. Các lỗ này nằm trùng với đường mí vừa đo vẽ.

Bước 2: Luồn chỉ

Chỉ thẩm mỹ được luồn nhịp nhàng, dứt khoát qua các lỗ nhấn. Liên kết giữa cơ nâng mí và da mi sẽ được hình thành.

Bước 3: Lấy mỡ thừa (nếu có)

Nếu mí mắt có mỡ thừa sẽ được loại bỏ với lượng vừa đủ.

Bước 4: Chỉnh hình

Chỉnh hình nếp mí cho hài hòa với đôi mắt và cung mắt mới tự nhiên với khuôn mặt.

Bước 5: Đóng vết bấm

Thắt chỉ thẩm mỹ tự tiêu và hoàn tất tiểu phẫu nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí mắt

Khách hàng sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu để được theo dõi chăm sóc. Bác sĩ sẽ dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng LED để giảm tình trạng sưng bầm. Đồng thời, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau nhấn mí tại nhà cụ thể. Sau khi thực hiện nhấn mí, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mọi cử động mắt và sinh hoạt, công việc vẫn có thể diễn ra bình thương. Tuy nhiên, đôi mắt sau khi bấm dĩ nhiên rất yếu ớt. Bạn cần chú ý tuân thủ lời dặn của bác sĩ để có được kết quả như mong đợi.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu(3)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? 

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu là thắc mắc chung của rất nhiều người khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào tình trạng mí mắt của bạn mà bác sĩ sẽ phân loại thành các cấp độ khác nhau để biết được nhấn mí mắt giá bao nhiêu Theo đó các mức giá nhấn mí mắt là khác nhau.

Nhấn mí mắt cấp độ 1 thích hợp cho những trường hợp khách hàng có mắt một mí, muốn thực hiện nhấn mí để có mắt 2 mí có giá là 9.000.000 đồng.

Nhấn mí mắt cấp độ 2 đối với trường hợp khách hàng có mí lót, mí mắt không đều nhau, mắt một mí sẽ có giá 12.000.000 đồng.

Nhấn mí mắt cấp độ 3 áp dụng cho các trường hợp khách hàng có khuyết điểm ở mắt khá phức tạp nhưng không đi kèm tình trạng da thừa và mỡ thừa hiện có giá 15.000.000 đồng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ nhấn mí mắt. Hy vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền của các bạn. Về chi phí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cân nhắc sao cho mọi khách hàng đều có cơ hội thực hiện dịch vụ. Giá thành cũng sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ bạn nhận được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN