Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt có hại không? Đây là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ có nguyện vọng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp một cách nhanh chóng và an toàn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi.

Bố cục bài viết:

Nhấn mí mắt là gì?

Là phương pháp áp dụng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay, giúp “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét và tồn tại vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt có hại không?(1)

Nhấn mí mắt có hại không?

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc

Hiện nay, có hai phương pháp nhấn mí chính, đó là nhấn mí thông thường và nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí thông thường: Bác sĩ sẽ xác định điểm luồn chỉ trên mi mắt, sau đó luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với lớp dưới da mi để tạo nên nếp gấp mí. Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhược điểm là thời gian nhấn mí duy trì chỉ từ 2 – 3 năm sau đó mí mắt sẽ trở về tình trạng ban đầu.

Nhấn mí mắt có hại không(2)

Bác sĩ đo mắt trước khi thực hiện quá trình nhấn mí

Nhấn mí Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ không dùng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một chất liệu như chiếc ghim rất nhỏ (có dạng như ghim giấy) để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo nên sự liên kết bền vững, (như cấu trúc bình thường của người có mắt hai mí) làm thành một nếp gấp mí sâu, rõ nét tự nhiên và duy trì lâu dài.

Nhấn mí mắt có hại không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một khuôn mặt sẽ đẹp hơn nếu sở hữu đôi mắt đẹp. Vì vậy đối với phụ nữ làm đẹp cho mình xinh hơn, tự tin và rạng rỡ hơn chính là  là niềm vui của họ.

Trong những năm gần đây nhấn mí đã trở thành xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ. Bên cạnh những thắc mắc về giá cả thẩm mỹ, thì câu hỏi nhấn mí mắt có hại không cũng chính là lo lắng chung của rất nhiều người.

nhấn mí mắt có hại không 3

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo chuyên nghiệp

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp Mini Plasty, một loại tiểu phẫu gây tê tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt hình thành nếp mí mới. Chỉ sau 30 phút không cần phẫu thuật và bóc tách, khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trên khuôn mặt và có đôi mắt đẹp như mong muốn.Vì ưu điểm khi sử dụng phương pháp Mini Plasty, nên nhấn mí sẽ không gây đau đớn và không mất quá nhiều thời gian khi phẫu thuật nhấn mí.

Đến với thẩm mỹ viện Kim bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn 5 sao, đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao, thao tác nhẹ nhàng, cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc và thị lực. Sau khi nhấn mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt trẻ trung, hài hòa và đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN