Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt có để lại sẹo không?

Nhấn mí mắt đang là dịch vụ thẩm mỹ rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây nhờ những ưu điểm mà nó mang lại. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi thường gặp câu hỏi “nhấn mí mắt có để lại sẹo?”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp không phẫu thuật. Để thực hiện, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ nhấn mí tác động vào mí mắt, tạo liên kết giữa mí mắt và cơ nâng mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ.

Nhấn mí mắt thích hợp với những khách hàng có mắt một mí, mí lận, khách hàng có mắt một mí không bao gồm da thừa và mỡ thừa tích tụ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhấn mí mắt được chia thành nhiều cấp độ, tùy thuộc vào tình trạng mí mắt của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nhấn mí thích hợp nhất.

Các cấp độ nhấn mí mắt

* Cấp độ 1: Khách hàng có mắt 1 mí, mắt nhỏ và muốn thực hiện bấm mí để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

* Cấp độ 2: Khách hàng gặp phải trường hợp mắt không có mí, mí lót, mí không đều 2 bên.

* Cấp độ 3: Khách hàng có các khuyết điểm ở mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng da thừa và mỡ thừa tích tụ.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

* Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối và đều 2 bên.

* Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

* An toàn, không để lại sẹo.

* Không ảnh hưởng đến mắt.

nhấn mí mắt có để lại sẹo(1)

Công nghệ nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt có để lại sẹo?

“Nhấn mí mắt có để lại sẹo không” là thắc mắc thường thấy của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ nhấn mí mắt.

Cũng như nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác, nhấn mí mắt được thực hiện bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, không phẫu thuật, không bóc tách. Mí mắt mới được cố định bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Việc bạn cần làm là tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ trình độ tay nghề cao để thực hiện nhấn mí mắt. Tránh trường hợp chọn địa chỉ không đảm bảo, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, biến dạng mí mắt…

nhấn mí mắt có để lại sẹo(2)

Hình ảnh khách hàng sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

nhấn mí mắt có để lại sẹo(3)

Hình ảnh khách hàng sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nhấn mí mắt đáng tin cậy

Trải qua quá trình hơn 15 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng hoàn thiện và tự tin mang đến cho bạn dịch vụ nhấn mí mắt với chất lượng như mong đợi.

* Bệnh viện với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại như máy phun sương khử trùng, máy chiếu công nghệ ánh sáng LEB tránh sưng bầm, máy đo nhịp tim… đảm bảo an toàn theo sát tình hình sức khỏe của bạn trong quá trình phẫu thuật.

* Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, thường xuyên tu nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

nhấn mí mắt có để lại sẹo(4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị máy móc hiện đại sẵn sàng phục vụ bạn

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã trả lời câu hỏi nhấn mí mắt có để lại sẹo của các bạn. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm dịch vụ nhấn mí mắt, đảm bảo chất lượng như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN