Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Xin chào bác sĩ. Hiện tại, tôi muốn nhấn mí mắt để có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Qua tìm hiểu, tôi biết được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ này. Tuy nhiên, tôi không nắm rõ nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên và chi phí thực hiện bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Thu Hương, Vĩnh Long)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên và chi phí thực hiện bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Hiện nay, nhấn mí mắt được xem là xu hướng thẩm mỹ mắt hiệu quả, tối ưu mang lại đôi mắt trẻ trung cho nhiều chị em. Nhấn mí mắt là kỹ thuật đơn giản. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ để hình thành liên kết giữa da và mi mắt, nâng cơ mi, tạo mắt hai mí, to tròn tự nhiên.

Nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên? (1)

Nhấn mí mắt giúp bạn tự tin trong cuộc sống

Nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt, mí mắt sẽ chóng hồi phục, đẹp tự nhiên. Thông thường, sau 5-7 ngày, bạn sẽ có đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng. Lưu ý, kết quả của quá trình thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên? (2)

Đôi mắt bồ câu, đẹp tự nhiên sau nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp này không bóc tách, không xâm lấn thị lực, không gây thương tổn cho mắt và được thực hiện trong thời gian ngắn 30 – 45 phút.

Đây là một thủ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật, do đó bạn có thể trở lại với công việc ngay. Tuy nhiên, bạn nên nghỉ ngơi vài ngày, hạn chế làm việc, đọc sách, báo, xem ti vi để nhanh chóng đạt kết quả như mong muốn. Để có mí mắt đẹp tự nhiên bạn nên tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Ưu điểm

Nhấn mí mắt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thẩm mỹ mắt hai mí khác nên rất được ưa chuộng.

– Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên: Khắc phục tình trạng mắt nhỏ, một mí, mí lót mang lại đôi mắt hai mí, to tròn, hài hòa với gương mặt.

– Thực hiện nhanh chóng: Thời gian thực hiện khoảng 15 – 30 phút. Đồng thời, sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi nên bảo đảm tính thẩm mỹ lâu dài.

– An toàn, không để lại sẹo: Kỹ thuật nhấn mí mắt không phẫu thuật, không tách bóc nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo.

– Không đau, không nghỉ dưỡng: Vì không phẫu thuật và được gây tê cục bộ nên bạn sẽ thoải mái, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau.

Nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên? (3)

Chăm sóc hậu phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí thực hiện bao nhiêu?

Chi phí thực hiện nhấn mí mắt tùy thuộc vào trạng thái và cấp độ nhấn mí của bạn. Nó dao động từ 9 -15 triệu VNĐ.

Bảng giá nhấn mí mắt Hàn Quốc
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ

Các cấp độ phức tạp hơn sẽ có giá tiền cao hơn. Vì vậy, chi phí nhấn mí mắt phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cấp độ nhấn mí.

Hy vọng, những tư vấn trên đã phần nào giải đáp thắc mắc nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN