Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí luồn chỉ là như thế nào?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Em định thực hiện nhấn mí mắt để mắt trông to hơn.Vì vậy em có tìm hiểu thông tin trên mạng về phương pháp nhấn mí luồn chỉ nhưng không biết nhấn mí luồn chỉ là như thế nào? Có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Huyền, Nghệ An).

Trả lời:

Chào Thanh Huyền cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Câu hỏi của bạn sẽ được bác sĩ tư vấn như sau:

Phương pháp nhấn mí luồn chỉ

“Nhấn mí luồn chỉ là như thế nào?” không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi quyết định thực hiện nhấn mí. Nhấn mí luồn chỉ hay còn gọi là bấm mí là phương pháp tạo hình mắt 2 mí thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này phù hợp với những người trẻ tuổi, da còn có sức đàn hồi tốt.

Nhấn mí luồn chỉ là như thế nào?(1)

Mí mắt sâu, sắc nét hơn nhờ phương pháp nhấn mí luồn chỉ mang lại

Theo đó, nếp mí sẽ được tạo thành không thông qua phẫu thuật mà nhờ vào việc luồn chỉ cố định nếp mí. Và phương pháp này phù hợp với những bạn muốn tham gia phẫu thuật tạo nếp mí. Kỹ thuật này được thực hiện theo 2 cách như sau:

Cách luồn chỉ sát sụn mi: Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Nhấn mí luồn chỉ là như thế nào?(2)

Hình ảnh mô phỏng cách nhấn mí luồn chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cách luồn chỉ xuyên sụn mi: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại hiệu quả lâu dài. Đây là một thủ thuật rất ít đau và không để lại sẹo.

Ưu điểm của nhấn mí luồn chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ về phương pháp nhấn mí luồn chỉ là như thế nào? Chúng tôi tin rằng những kỹ thuật mới nhất mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng trong nhấn mí mắt luồn chỉ, bạn sẽ hài lòng khi thực hiện dịch vụ này tại đây.

Nhấn mí luồn chỉ có những ưu điểm vượt trội sau:

– Không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không đau, không phải ăn kiêng, không phải cắt chỉ.

– Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, máy móc chuyên dụng hiện đại.

Nhấn mí luồn chỉ là như thế nào?(3)

Phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Sau khi nhấn mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí đẹp tự nhiên và có hiệu quả lâu dài.

Hi vọng rằng với những giải đáp trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ nhấn mí luồn chỉ là như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào cho bạn đôi mắt đẹp quyến rũ như mong ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN