Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí Hàn Quốc có đắt không?

Xin chào bác sĩ! Em có vấn đề cần bác sĩ tư vấn ạ. Mắt của em là mắt 1 mí. Em có tìm hiểu thông tin về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Em muốn hỏi là nhấn mí Hàn Quốc có thể khắc phục được nhược điểm mắt 1 mí của em không? Và nhấn mí Hàn Quốc có đắt không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. (Nhật Anh – Vinh)

Bác sĩ trả lời

Xin chào bạn Nhật Anh! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin với chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không và nhấn mí Hàn Quốc có đắt không là 2 câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi sẽ trả lời chi tiết các thắc mắc trên, hy vọng cung cấp được những thông tin hữu ích đến khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản được bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mới nhanh chóng và hiệu quả. Nếp mí mới được hình thành tự nhiên dựa trên sự gắn kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Hiện nay dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nhấn mí Hàn Quốc có đắt không? 1

Nhấn mí Hàn Quốc giúp sở hữu mắt 2 mí xinh đẹp tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc có gì khác so với các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác?

Nhấn mí Hàn Quốc có một số ưu điểm nổi bật so với các dịch vụ thẩm mỹ khác

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không? 2

Điểm khác giữa nhấn mí Hàn Quốc với các dịch vụ thẩm mỹ khác

+ So với các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác quy trình thực hiện nhấn mí diễn ra nhanh chóng hơn. Chỉ tốn khoảng thời gian 30 – 45 phút bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên.

+ Nhấn mí mắt không cần cắt rạch hay mỗ xẻ nên khách hàng không cần lo lắng sẽ để lại sẹo trên mí mắt.

+ Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi nhấn mí nên khách hàng có thể yên tâm nhấn mí không gây đau đớn.

+ Không thực hiện phẫu thuật nên quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Như thông tin chúng tôi đã cung cấp ở trên, trước khi thực hiện nhấn mí bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và sát trùng vùng quanh mắt nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Gây tê và sát trùng được bác sĩ tiến hành trong bước thứ 3 của quá trình thực hiện.

Nhấn mí Hàn Quốc có đắt không? 3

Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Nhấn mí mắt được áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên quá trình diễn ra nhanh chóng

Nhấn mí Hàn Quốc có đắt không? 4

Quy trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt của khách hàng

Trong bước này, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nhấn mí cụ thể với từng người

Bước 2: Tiến hành phác thảo nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành phác thảo nếp mí mắt mới sau khi xác định tình trạng mắt của khách hàng. Nếp mí mới nhìn chuẩn, tự nhiên và cân đối 2 bên.

Bước 3: Làm sạch vùng da quanh mắt và gây tê

Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da quanh mắt bằng thuốc sát trùng. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê vùng quanh mắt cần thực hiện nhấn mí. Khách hàng không cần quá lo lắng vì nhấn mí mắt không gây đau đớn khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bằng chỉ chuyên khoa, bác sĩ thực hiện luồn chỉ qua các điểm nhấn trên đường nếp mí được phác thảo trước đó. Nhờ vậy tạo nên sự liên kết giữa da mí mắt trên và sụn mi, hình thành nên nếp mí mới.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Sau khi nhấn mí, khách hàng được phép về nhà nghỉ ngơi. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý cho khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc có đắt không?

Tùy vào tình trạng khác nhau của khách hàng, thực hiện nhấn mí sẽ cho ra những kết quả khác nhau. Chi phí thực hiện nhấn mí cũng được bác sĩ tư vấn tùy theo tình trạng mắt của mỗi người. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí thực hiện nhấn mí dao động từ 9 triệu đến 15 triệu VNĐ.

Hy vọng với những thông tin trên bạn Nhật Anh đã có được câu trả lời cho những thắc mắc về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc: nhấn mí Hàn Quốc có đau không và nhấn mí Hàn Quốc có đắt không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN