Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ! Em tên là Ngọc Hân, em đến từ Hà Nội. Mắt của em thuộc dạng mắt nhiều mí. Em có tìm hiểu thông tin thì biết đến phương pháp nhấn mí mắt có thể giúp khắc phục tình trạng của em. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp nhấn mí Hàn Quốc có ưu điểm gì không và nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Ngọc Hân! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu thông tin và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây chúng tôi xin giải đáp từng thắc mắc của bạn về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại bệnh viện chúng tôi.

Bố cục bài viết:

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản. Phương pháp này giúp tạo nếp mí mắt mới tự nhiên, phù hợp với gương mặt của khách hàng. Nếp mí mới được hình thành trên sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên.

Nhấn mí Hàn Quốc có ưu nhược điểm gì không? Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì có thể sở hữu được đôi mắt đẹp? Cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 1

Nhấn mí Hàn Quốc giúp sở hữu đôi mắt đẹp

Đối tượng nào phù hợp thực hiện nhấn mí Hàn Quốc?

Những trường hợp mắt một mí, mắt mí ẩn, mí lót và mí mắt bị lệch đều phù hợp áp dụng phương pháp này. Một số trường hợp mắt xuất hiện da chùng và mỡ thừa nhiều thì không thích hợp để áp dụng nhấn mí. Vì vậy những khách hàng độ tuổi khoảng dưới 30, chưa xuất hiện da chùng và mỡ thừa nhiều, độ đàn hồi da còn tốt là những đối tượng phù hợp để áp dụng nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc có ưu điểm gì không?

Nhấn mí có nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm đôi mắt mình.

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 3

Nếp mí mới được hình thành tự nhiên sau khi nhấn mí Hàn Quốc

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng

+ Độ an toàn, chính xác, hiệu quả cao

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo

+ Nếp mí được hình thành tự nhiên, cân đối 2 bên mắt

+ Quá trình phục hồi nhanh chóng

Quá trình thực hiện nhấn mí mắt như thế nào?

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên nhấn mí Hàn Quốc hạn chế tối đa sự xâm lấn đến vùng mắt. Phương pháp này không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 4

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả

Bước 1: Thăm khám – Tư vấn

Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt của khách hàng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn phương pháp nhấn mí cụ thể phù hợp với từng người.

Bước 2: Đo vẽ – Phác thảo nếp mí mới

Nếp mí mới được bác sĩ phác thảo sao cho cân đối 2 bên, phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát trùng – Gây tê

Để tránh mọi trường hợp nhiễm trùng hay đau đớn trong quá trình nhấn mí, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ sử dụng chỉ chuyên khoa luồn qua các điểm nhấn trên đường nếp mí đã được phác thảo. Nếp mí mới được hình thành dựa trên sự liên kết bền vững giữa sụn mi và da mí mắt trên.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Bác sĩ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà cho khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc được xem là một tiểu phẫu đơn giản không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng hơn so với các phương pháp thẩm mỹ khác. Tuy vậy khách hàng nên thực hiện đầy đủ các yêu cầu của bác sĩ về chăm sóc sau khi nhấn mí để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Đối với tình trạng mắt khác nhau của mỗi khách hàng mà chi phí thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc không giống nhau. Chi phí nhấn mí mắt dao động từ 9 triệu đến 15 triệu VNĐ tùy theo tình trạng mỗi người.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giải đáp đầy đủ những thắc mắc của bạn Ngọc Hân về dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc và nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN