Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí cho đôi mắt to tròn tự nhiên

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, chúng ta dễ dàng khắc phục được những khuyết điểm mắt một mí, mí lót, hoặc hai mí không đều mà không cần phẫu thuật. Nhấn mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ được yêu thích và sử dụng phổ biến. Nhấn mí cho đôi mắt tròn tự nhiên.

Giới thiệu phương pháp nhấn mí

Xuất phát từ Hàn Quốc, nhấn mí mắt là xu hướng làm đẹp “hot” nhất hiện nay. Nó khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót hoặc hai mí không đều.

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không rạch mổ, không bóc tách, áp dụng kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ đi qua sụn mi dưới sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí để hình thành liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mắt hai mí, to tròn tự nhiên.

Kỹ thuật nhấn mí rất đơn giản, hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương, ảnh hưởng đến thị lực, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

Nhấn mí cho đôi mắt to tròn tự nhiên (1)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt được áp dụng phổ biến, tuy nhiên từ 18 – 30 tuổi là thích hợp nhất. Bởi, ở độ tuổi này, thể trạng cơ thể phát triển, khả năng đàn hồi của da mí mắt còn tốt, chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa trên mí mắt. Các trường hợp nên áp dụng:

– Mắt hai mí nhưng chưa rõ.

– Mắt một mí, mí lót, hai mí không đều.

– Người có nhu cầu thẩm mỹ để có đôi mắt đẹp tự nhiên.

– Khách hàng đã thực hiện nhấn mí bằng các phương pháp khác nhưng chưa hài lòng.

Quá trình nhấn mí mắt diễn ra trong thời gian ngắn, bạn sẽ không cảm thấy đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình nhấn mí mắt

Bước 1: Thăm khám tổng quát gương mặt khách hàng và đánh giá, tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để loại bỏ những trường hợp khách hàng chống chỉ định, chuẩn bị những dụng cụ phẫu thuật cần thiết được khử trùng sạch sẽ theo quy định.

Bước 3: Bác sĩ sẽ dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm để đo vẽ đường cung mí, xác định chính xác các điểm nhấn mí.

Bước 4: Gây tê cục bộ giúp khách hàng thoải mái, nhẹ nhàng nhất trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 5: Tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác thao tác nhấn mí theo phương pháp đã lựa chọn.

Bước 6: Chăm sóc sau khi nhấn mí.

Nhấn mí cho đôi mắt tròn tự nhiên (2)

Mô phỏng quy trình nhấn mí

Nhấn mí cho đôi mắt tròn tự nhiên

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như không có đường mổ lớn, không đau, không sẹo, hồi phục nhanh và có nếp mí chuẩn…nhấn mí được các chuyên gia đánh giá cao và chỉ định áp dụng cho nhiều khách hàng.

Với những ưu thế nổi trội của mình, nhấn mí cho đôi mắt tròn, đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn.

Thời gian thực hiện nhanh

Kỹ thuật nhấn mí được thực hiện rất nhanh chóng nhờ có sự hỗ trợ của dụng cụ và kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ giỏi tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Phương pháp này tạo hình nếp mí rõ ràng, mềm mại tự nhiên, khắc phục tình trạng mí lót, hai mí không đều. Đồng thời, không phẫu thuật, không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

An toàn, chính xác

Nhấn mí mắt không tác động đến mắt, không xâm lấn thị lực nên rất an toàn. Hơn nữa, các bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện nhấn mí nên sẽ mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn. Bạn sẽ được đo, vẽ trước để định hình mí mắt mới nên độ chuẩn xác cao.

Nhấn mí cho đôi mắt tròn tự nhiên (3)

Tiến hành nhấn mí mắt an toàn, chính xác

Với kỹ thuật và công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc, bạn hãy yên tâm, nhấn mí cho đôi mắt tròn đẹp tự nhiên như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN