Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí bằng công nghệ gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em sở hữu đôi mắt 1 mí nên khiến gương mặt em trông rất xấu. Em muốn đi nhấn mí để có được đôi mắt 2 mí đẹp. Nhưng theo một số thông tin em tìm hiểu, nhấn mí truyền thống không đem lại hiệu quả cao. Em muốn biết hiện nay nhấn mí bằng công nghệ gì sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất? Mong bác sĩ tư vấn. (Mai Ly – 29 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital trả lời:

Bạn Mai Ly thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Với câu hỏi: “Nhấn mí bằng công nghệ gì?”, tôi xin chia sẻ một số điều để cho bạn cũng như nhiều khách hàng quan tâm hiểu hơn về phương pháp này.

Bố cục:

Nhấn mí là gì?

Đây là phương pháp nhằm khắc phục các khuyết điểm về mắt như: Mắt một mí, mắt sụp mí, 2 mí mắt không đều…để tạo ra đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa trên khuôn mặt. Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi để tạo ra nếp mí mới cho mắt bằng dụng cụ bấm mí hiện đại.

Nhấn mí mắt bằng công nghệ gì? (1)

Nhấn mí mắt là giải pháp cho đôi mắt đẹp lâu dài

Nhấn mí bằng công nghệ gì?

Hiện nay, hàng loạt các nền công nghệ ra đời nhanh chóng đưa ngành thẩm mỹ ngày càng chiếm được vị thế trong và ngoài nước. Trong đó nền công nghệ Hàn Quốc phát triển hết sức mạnh mẽ vì nó đem lại hiệu quả cao, thỏa mãn được mong muốn của khách hàng.

Nhấn mí mắt bằng công nghệ gì? (2)

Nhấn mí mắt giải pháp lâu dài cho đôi mắt đẹp

Dịch vụ nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc đang rất hot tại thị trường Việt Nam. Nhấn mí Hàn Quốc không chỉ mang lại đôi mắt đẹp mà còn cải thiện được thị lực của mắt. Đặc biệt, bạn không cần trải qua phẫu thuật đau đớn chỉ với dụng cụ bấm mí hiện đại bác sĩ sẽ tạo lại nếp mí mới cho mắt. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 15 – 20 phút. Đảm bảo, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng phương pháp này.

Quy trình nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, quy trình nhấn mí mắt được diễn ra trong phòng vô trùng khép kín, theo chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể và bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt bạn gặp phải. Từ đó, sẽ đưa ra phương pháp nhấn mí mắt phù hợp nhất, tránh trường hợp kết quả mang lại không như mong muốn.

Nhấn mí mắt bằng công nghệ gì? (3)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của bệnh nhân và tư vấn phương pháp phù hợp

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới cần tạo

Tiếp theo, bác sĩ sẽ đo vẽ lại nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa trên khuôn mặt. Đảm bảo sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên.

Nhấn mí mắt bằng công nghệ gì? (4)

Bác sĩ vẽ lại nếp mí mới cần tạo sao cho cân đối trên khuôn mặt

Bước 3: Tiến hành nhấn mí mắt

Bạn sẽ được gây tê vùng mắt để không còn cảm giác đau đớn. Sau đó nhẹ nhàng thực hiện thao tác tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụ cụ bấm mí hiện đại. Đảm bảo mí mắt không đau, không để lại sẹo, 2 mí rõ ràng.

Nhấn mí mắt bằng công nghệ gì? (5)

Tiến hành phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, sau phẫu thuật bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề sưng bầm và có thể ra về sau 1 giờ mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hình ảnh tham khảo nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt bằng công nghệ gì? (6)

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt

Lưu ý: Thời gian phục hồi tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi người.

Nhấn mí Hàn Quốc được xem là giải pháp lâu dài cho đôi mắt đẹp. Bạn sẽ không còn lo ngại các khuyết điểm trên đôi mắt nữa, vì đã có biện pháp khắc phục hoàn toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN