Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nguyên tắc vàng trang điểm cho đôi mắt 1 mí đẹp

Công nghệ trang điểm hiện nay là vũ khí sắc bén giúp chị em phụ nữ che đi những khuyết điểm không đáng có trên khuôn mặt. Mắt 1 mí có vẻ đẹp, sức hút riêng. Tuy nhiên, nhiều chị em lại mong muốn sở hữu đôi mắt to, tròn, long lanh. Nguyên tắc vàng trang điểm cho đôi mắt 1 mí dưới đây chắc hẳn sẽ làm chị em thỏa mãn.

Bố cục:

Đôi mắt 1 mí là gì?

Mắt 1 mí là mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Người có mắt 1 mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không còn nếp gấp nào cả.

Nguyên tắc vàng trang điểm cho đôi mắt 1 mí đẹp (2)

Đôi mắt 1 mí khiến gương mặt trở nên u buồn, thiếu sức sống

Nguyên tắc vàng trang điểm cho đôi mắt 1 mí đẹp

Với đôi mắt này thì cách make up phù hợp nhất chính là bạn nên tập trung vào phần lông mi để đôi mắt trông to hơn. Bạn cần:

Chọn tông màu nhạt cho mắt

Nguyên tắc vàng trang điểm cho đôi mắt 1 mí đẹp (3)

Tông màu nhạt: nguyên tắc vàng trang điểm cho đôi mắt 1 mí đẹp

Gam màu nhạt như màu nude hay pastel hài hòa với màu da sẽ giúp đôi mắt trở nên tươi sáng, rạng rỡ hơn. Chọn những màu đậm sẽ làm cho đôi mắt sâu, trông nhỏ hơn. Do đó chọn những tông màu nhạt sẽ giúp cho đôi mắt trông được đẹp hơn.

Chọn màu tối cho hốc mắt

Nguyên tắc vàng trang điểm cho đôi mắt 1 mí đẹp (4)

Màu tối làm cho đôi mắt 1 mí trở nên to hơn, có chiều sâu

Để mắt vừa to vừa có chiều sâu cuốn hút, sau khi trang điểm tông màu nhạt cho bầu mắt, bạn chỉ cần kết hợp make up phần hốc mắt với tông màu tối. Sự tương phản này sẽ làm điểm nhấn nhằm làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ hơn.

Kẻ mắt mèo

Nguyên tắc vàng trang điểm cho đôi mắt 1 mí đẹp (5)

Kẻ mắt mèo – Cứu cánh tuyệt vời cho đôi mắt 1 mí

Mẹo trang điểm cho đôi mắt 1 mí trông đẹp hơn đó chính là kẻ mắt mèo. Vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và tạo độ cong mềm mại cho đôi mắt. Nguyên tắc trang điểm cho đôi mắt 1 mí này không những mang đến cho chị em đôi mắt to tròn mà còn trông dễ thương hơn.

Chọn tông màu sáng cho xương lông mày

Nguyên tắc vàng trang điểm cho đôi mắt 1 mí đẹp (6)

Tông màu sáng giúp đôi mắt trở nên to tròn, cuốn hút hơn

Bạn cũng có thể sử dụng phấn highlight để đôi mắt được to tròn và thêm phần thu hút. Phủ phấn highlight lên xương lông mày, sát mi mắt dưới. Đây là cách hiệu quả để tăng kích thước cho đôi mắt.

Viền mắt bằng chì trắng

Nguyên tắc vàng trang điểm cho đôi mắt 1 mí đẹp (7)

Viền mắt bằng chì trắng để đôi mắt long lanh hơn

Có thể dùng đường kẻ màu nhũ trắng mờ sát viền mắt dưới sẽ giúp đôi mắt thêm tròn, dịu dàng hơn hoặc thay phấn highlight bằng nhũ mắt trắng để đôi mắt thêm long lanh.

Chuốt mi thật kĩ

Nguyên tắc vàng trang điểm cho đôi mắt 1 mí đẹp (8)

Chuốt mi mascara kĩ giúp đôi mắt 1 mí trở nên quyến rũ hơn

Nên chọn mascara thật tốt để chuốt mi. Hàng mi đen dài, cong vút chính là điểm nhấn, giúp bạn “đánh lừa” thị giác của người đối diện về đôi mắt một mí kém hấp dẫn. Do đó, bạn cần chuốt mi thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Theo các chuyên gia trang điểm, bạn nên chuốt mi hai lần với loại mascara tốt, chuốt nhiều ở phần giữa và đuôi lông mi. Thao tác này sẽ lông mi trông dày hơn, có thể giữ được độ cong lâu hơn.

Sử dụng miếng dán mí

Nguyên tắc vàng trang điểm cho đôi mắt 1 mí đẹp (9)

Miếng dán kích mí giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn

Đây là một sản phẩm tạo 2 mí hữu hiệu cho những đôi mắt một mí. Có thể chọn những miếng dán mí phong cách màu khói, mắt mèo hay bất kỳ phong cách trang điểm mắt nào bạn yêu thích. Miếng dán mí sẽ giúp đôi mắt 1 mí của bạn trở thành 2 mí chỉ sau tích tắc.

Với những nguyên tắc vàng trang điểm cho đôi mắt 1 mí trên, chắc hẳn chị em phụ nữ sẽ thực hiện được để sở hữu được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Từ bây giờ bạn có thể tự tin phát huy vẻ đẹp khác biệt ở đôi mắt một mí. Ai bảo mắt một mí thì khó trang điểm đẹp? Chỉ cần bạn nắm bí quyết trang điểm mắt 1 mí trong tay thì không gì là không thể!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN