Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt

Xệ mí mắt hay còn gọi là sụp mí mắt là hiện tượng sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường.Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt và làm sao để khắc phục. 

Bố cục bài viết:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt như: do bẩm sinh, do tuổi tác, chấn thương, các phẫu thuật ở mắt hoặc do các bệnh lý thần kinh, bệnh của cơ hay đái tháo đường… Nhưng trong đó, có hai nguyên nhân chính là do yếu tố bẩm sinh và tuổi tác.

Nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt (1)

Sự mí mắt khiến bạn trông già hơn so với tuổi thật

Hai nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt

Sụp mí bẩm sinh

Thường gặp nhất xuất hiện ngay sau khi sinh và chiếm tới 75% trường hợp. Nguyên nhân của sụp mí bẩm sinh là do yếu tố di truyền từ bố mẹ hoặc do rối loạn các sợi cơ nâng mi, số lượng các sợi cơ nâng mi giảm đi .

Sụp mí mắt do lão hóa

Sụp mí mắt thường xuất hiện ngoài 30 tuổi. Vùng da quanh mắt không chỉ xuất hiện nhiều nếp nhăn mà còn bị chùng, nhão, có bọng mỡ khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, thiếu linh hoạt. Da chùng và bọng mỡ mí trên còn khiến cho mí mắt sụp xuống, ảnh hưởng đến thị giác, cản trở tầm nhìn.

Sụp mí mắt thì phải làm sao?

Theo các chuyên gia, để khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả lâu dài thì cần có sự can thiệp của các hình thức thẩm mỹ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đã áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Căn cứ vào tình trạng mắt của mỗi người, bác sẽ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp với từng khách hàng.

nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt (2)

Khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp nâng chân mày

Kĩ thuật lấy đi lớp mỡ và da dư thừa nhằm tạo hình lại nếp mí cho đôi mắt và đường mổ nằm nấp ngay dưới cung mày. Tuy vậy, phương pháp này chỉ áp dụng đối với những trường hợp có lượng mỡ và da dư thừa không nhiều.

Nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt (3)

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp nâng cung chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mí mắt bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để làm giảm tối đa tổn thương cho mắt, xâm lấn da quanh mắt và chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy sẽ không để lại sẹo. Phương pháp này có ưu điểm là không đau, không sử dụng dao kéo và không để lại sẹo, tiến hành nhanh chóng, không sưng tấy và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt (5)

Cắt mí Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn

Với 2 phương pháp trên sẽ giúp bạn không còn lo lắng về nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt do bẩm sinh hay tuổi tác nữa.Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công các phương pháp này và được nhiều chị em phụ nữ ưa thích. Thẩm mỹ mắt bằng công nghệ Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp để bạn có thể có đôi mắt đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có một đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN