Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Người có mắt một mí đẹp hay xấu?

Có nhiều quan niệm về cái đẹp và mỗi người không ai giống ai. Đôi mắt là một ví dụ cụ thể. Nhiều người cho rằng đôi mắt hai mí tự nhiên mới đẹp nhưng cũng không ít người lại thích vẻ bí ẩn, lạnh lùng ở đôi mắt một mí. Vậy theo bạn, người có mắt một mí đẹp hay xấu?

Bố cục bài viết:

Mắt một mí đẹp hay xấu?

Mắt một mí là tình trạng mí mắt trên không có nếp gấp mí. Mắt một mí khi nhìn vào thường có cảm giác nhỏ hơn mắt bình thường, nếp mí không rõ ràng. Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt đẹp là đôi mắt hai mí to tròn với các nếp mí rõ ràng. Đôi mắt phải có sự hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt. Người có đôi mắt như thế dễ gây thiện cảm với người khác, được mọi người yêu mến, quý trọng. Ngược lại, người có đôi mắt một mí thường gây cảm giác khó gần, kém xinh và không mấy nổi bật. Do đó, người mắt một mí không được chú trọng.

Người có mắt một mí đẹp hay xấu?(2)

Theo nhiều người, mắt một mí có vẻ đẹp cuốn hút khó cưỡng

Tuy nhiên với một số người, mắt một mí lại có điểm thu hút khác thường. Đôi mắt một mí vẫn làm nên sự cuốn hút, tạo sự khác biệt so với đôi mắt hai mí. Quan niệm về mắt một mí đẹp hay xấu vẫn là quan niệm của riêng mỗi người. Chẳng phải thế mà người ta vẫn hay nói với nhau rằng “Vẻ đẹp không nằm trong đôi má đào của người thiếu nữ mà nằm trong đôi mắt của kẻ si tình”. Một khuôn mặt đẹp nằm ở sự cân đối, hài hòa giữa các đường nét với nhau, ở sự tự tin, thần thái biểu cảm. Nếu bạn cho rằng mắt một mí đẹp thì hãy tự tin với những gì muốn có. Nhưng nếu bạn thấy mắt một mí không thực sự đẹp thì có thể nhờ các biện pháp thẩm mỹ để có được đôi mắt như ý.

Phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Hiện nay, để tạo được đôi mắt hai mí như ý, có 2 phương pháp thực hiện. Đó là bấm mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc.

Phương pháp bấm mí

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Nếp mí được hình thành bằng việc luồn chỉ thẩm mỹ liên tục xuyên qua sụn mi, cố định chắc chắn nâng cơ mi với da mí mắt. Phương pháp này phù hợp với những người trẻ, khi da mí mắt còn được căng mịn, chưa có dấu hiệu lão hóa. Thủ thuật bấm mí mắt được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Chỉ tầm 20-30 phút là bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên, to tròn. Đây là phương pháp được nhiều người hướng đến bởi sự an toàn và hiệu quả.

Người có mắt một mí đẹp hay xấu?(3)

Mắt một mí thành hai mí nhờ phương pháp bấm mí

Phương pháp cắt mí mắt

Để đạt được hiệu quả lâu dài, bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp cắt mí mắt. Đây là phương pháp vừa giúp loại bỏ lớp da chùng và mỡ thừa, vừa tạo nếp gấp mí rõ ràng thông qua đường khâu thẩm mỹ ở mí mắt trên. Phương pháp này được thực hiện nhanh, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài. Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được xem là lựa chọn hàng đầu trong việc điều chỉnh các khuyết tật về mắt như mắt một mí, mí sụp, mí lót. So với phương pháp bấm mí, cắt mí mắt có hiệu quả lâu dài hơn và được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng.

Người có mắt một mí đẹp hay xấu? (4)

Kết quả phẫu thuật cắt mí của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Người có mắt một mí đẹp hay xấu là tùy vào suy nghĩ và cảm nhận của riêng mỗi cá nhân. Nếu muốn cải thiện đôi mắt một mí của mình, bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn có được đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN