Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nếp mí sau khi bấm mí liệu có bị bung ra không?

Câu hỏi: Tôi tên là Lan, 26 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Nha Trang. Mắt tôi một mí do di truyền từ mẹ. Vì vậy, tôi muốn đi thẩm mỹ mắt nhưng không biết nếp mí sau khi bấm liệu có bị bung ra không? Mong chuyên gia giải đáp thắc mắc giúp tôi.

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Nếp mí sau khi bấm liệu có bị bung ra không?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí là kỹ thuật tạo hai mắt hai mí đơn giản theo công nghệ Hàn Quốc được nhiều chị em ưa thích.

Nếp mí sau khi bấm liệu có bị bung ra không? (1)

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Nếu trước đây, bấm mí theo phương pháp truyền thống, có nhược điểm là mang lại hiệu quả không lâu dài. Bởi kỹ thuật trong bấm mí truyền thống là tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo nếp mí mới. Cơ nâng mi vốn có cấu tạo không chắc chắn, chịu sự thoái hóa theo thời gian. Vì vậy, không giữ kết quả thẩm mỹ lâu dài, nếp mí dễ bị bung ra.

Điểm khác biệt giữa phương pháp bấm mí Hàn Quốc so với các phương pháp bấm mí cũ là bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định dưới lớp da mi. Do sụn mi vững chắc sẽ không bị thoái hóa, hay chảy xệ theo thời gian giúp giữ nếp mí mới lâu dài.

Vì sao nên bấm mí mắt?

Tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để có một đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên. Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để khi mở, tạo thành nếp mí mới.

Nếp mí sau khi bấm liệu có bị bung ra không? (2)

Đôi mắt đẹp sau khi bấm mí

Bấm mí mắt khắc phục hiệu quả nhược điểm của đôi mắt một mí, mí lót, mí lẩn, mí mắt không đều, mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn và sắc nét. Do thủ thuật tạo hai mí mắt không cần phẫu thuật nên bấm mí mắt hạn chế tối đa tổn thương cho vùng mắt. Thời gian phục hồi sau bấm mí nhanh chóng, không làm gián đoạn sinh hoạt cũng như công việc của khách hàng. Một ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc đó là mí mắt nhanh lành và đẹp tự nhiên mà không lo để lại sẹo.

Nếp mí sau khi bấm liệu có bị bung ra?

Kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng. Hơn nữa, kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính xác ngay lớp cơ nâng mi. Đặc biệt, phương pháp này áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.

Thông thường, bấm mí Hàn Quốc xong mắt chỉ hơi sưng nề nhẹ như bị bụp. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ biến mất nhanh chóng nếu bạn chịu khó tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ.

Kinh nghiệm qua nhiều trường hợp cho thấy, sau bấm mí khoảng 5 – 7 ngày là mắt đã giảm sưng đáng kể và ổn định đến 80%. Tuy nhiên, để mắt đẹp hoàn thiện tự nhiên thì cần thời gian lâu hơn tầm 3 – 6 tháng.

Nếp mí sau khi bấm liệu có bị bung ra không? (3)

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc là một công nghệ mới từ Hàn Quốc được nhiều bệnh viện thẩm mỹ áp dụng. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công công nghệ bấm mí Dove Eyes để tạo đôi mắt đẹp mà không phải lo nếp mí bung ra theo thời gian.
Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng công nghệ bấm mí chỉ vàng, dùng sợi chỉ 24K tinh khiết, không tiêu để tạo hình mí mắt . Hai phương pháp này cũng như bấm mí Hàn Quốc cho kết quả nếp mí giữ lâu dài.

Vì vậy, bạn có thể an tâm với câu hỏi: “Nếp mí sau khi bấm có bị bung ra không?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được nhiều bạn lựa chọn để gửi gắm nhan sắc.

Bác sĩ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN