Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nếp mí mắt sau khi bấm mí có bị mất dần đi không?

Chào bác sĩ! Em được biết hiện tại ở bệnh viện mình có dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật. Em muốn khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp của mình. Nhưng lại băn khoăn không biết: Nếp mí mắt sau khi bấm mí có bị mất dần đi không? Em cảm ơn bác sĩ và mong nhận được câu trả lời sớm nhất! (Thu Trang – Quảng Nam)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ tư vấn

Chào Thu Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim.

Nếp mí mắt sau khi bấm mí có bị mất dần đi không?

Bấm mí mắt là dịch vụ sử dụng công nghệ bấm mí của Hàn Quốc giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng.

– Không phẫu thuật

– Không cắt rạch hay bóc tách

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không cần nghỉ dưỡng.

Nếp mí sau khi bấm có bị mất dần đi không? (1)

Nếp mí rõ ràng sau khi bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành nhấn mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng chứ không tiến hành rạch hay mổ gì cả. Thời gian nhấn mí khoảng 15-20 phút, khách nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn.

Nếp mí sau khi bấm có bị mất dần đi không?

Quy trình bấm mí mắt khép kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn khách về nhà tự chăm sóc để cho mắt phục hồi nhanh hơn. Mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp to tròn, nếp mí rõ ràng như ý thích và có hiệu quả lâu dài, không giống như các biện pháp bấm mí thông thường khác. Đây chính là điểm nổi bật, tạo được niềm tin trong lòng khách hàng dù ở xa hay gần và ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Nếp mí sau khi bấm có bị mất dần đi không?(3)

Nếp mí lâu dài sau khi bấm mí Hàn Quốc

Ở đâu bấm mí mắt đẹp?

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được ước mơ sở hữu đôi mắt đẹp một cách dễ dàng. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến nhất, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm hoạt động trong nghề thẩm mỹ. Mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp hút hồn mà không sử dụng dao kéo hay một vết rạch nhỏ nào và không hề để lại sẹo hay biến chứng gì.

Nếp mí sau khi bấm có bị mất dần không?(4)

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng với những thông tin về bấm mí mắt tại bệnh viện chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí Hàn Quốc và giải đáp được thắc mắc của bạn: Nếp mí mắt sau khi bấm mí có bị mất dần không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN