Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nên cắt mắt hay bấm mí?

Chào bác sĩ! Tôi tên Hà Nguyên, 35 tuổi. Mắt tôi một mí bẩm sinh nên trông nhỏ và kém nổi bật. Tôi muốn đi thẩm mỹ mắt cho mắt to tròn và long lanh hơn. Vậy trường hợp của tôi thì nên cắt mắt hay bấm mí? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp? (Hà Nguyên – Quảng Nam).

Trả lời:

Chào Hà Nguyên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với băn khoăn “nên cắt mắt hay bấm mí” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Bố cục bài viết:

Hà Nguyên thân mến! Chúng ta không thể phủ nhận nét duyên của đôi mắt một mí, nhưng đôi mắt hai mí to tròn, nổi bật trên gương mặt sẽ thu hút hơn.

Nên cắt mắt hay bấm mí 01

Nên cắt mắt hay bấm mí?

Nên cắt mắt hay bấm mí?

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tác động lên phần mí mắt trên để tạo nếp mí, giúp cho đôi mắt thêm điểm nhấn, to tròn và nổi bật.

Phẫu thuật cắt mí mắt là kỹ thuật thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt. Bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Sau khi mổ xong, bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nên cắt mắt hay bấm mí 02

Mô phỏng quy trình cắt mắt hai mí

Phương pháp bấm mí không phẫu thuật

Bấm mí mắt là kỹ thuật sau khi xác định nếp gấp mí, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt.

Phương pháp này là một kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Quy trình được tiến hành không qua phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu. Sau khi thực hiện xong, nếp mí mới được hình thành trông rất mềm mại, hài hòa.

Nên cắt mắt hay bấm mí 03

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt

Tuy nhiên, bấm mí thường áp dụng với đối tượng dưới 30 tuổi, mắt mí lót hoặc có ít da chùng mỡ thừa. Trên 30 tuổi thì áp dụng phương pháp cắt mí để đạt hiệu quả cao.

Mắt có nhiều bọng mỡ, da thừa, xung quanh mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, phương pháp tối ưu đó là cắt mí mắt. Bởi nếu bấm mí, chỉ tạo nếp gấp mí mới, không loại bỏ được lượng da chùng, mỡ thừa. Sau một thời gian, khi da và mỡ thừa tiếp tục phát triển, nếp mí mới tạo sẽ nhanh chóng bị chìm vào trong. Trong khi đó, cắt mí mắt khắc phục hiệu quả tình trạng trên, tạo hình mắt hai mí tươi trẻ, sắc nét và thu hút mọi ánh nhìn.

Nên cắt mí ở đâu?

Nên cắt mắt hay bấm mí 04

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được đông đảo khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại,… Quy trình phẫu thuật tại đây được tiến hành khép kín trong môi trường vô trùng. Sử dụng hệ thống máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng bầm.

Nên cắt mắt hay bấm mí 05

Chăm sóc sau phẫu thuật

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên đã giúp cho bạn lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN