Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nâng mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đẹp không?

Nâng mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Nâng mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đẹp không? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. 

Bố cục bài viết:

Ưu điểm của nâng mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ sử dụng công nghệ Hàn Quốc, giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng:

– Không phẫu thuật

– Không cắt rạch hay bóc tách

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không cần nghỉ dưỡng.

Nâng mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đẹp không? - chia sẻ từ khách hàng (1)

Bấm mí mắt với những ưu điểm vượt trội

Quy trình thực hiện

Bước 1: Đội ngũ bác sĩ thăm khám tư vấn

Trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt của bạn, để bạn nắm rõ hơn và chọn phương pháp tiến hành phẫu thuật hợp lý nhất. Sau đó tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót trong quá trình phẫu thuật diễn ra.

Bước 2: Thiết kế đo vẽ đường mí mắt mới

Phác họa bản vẽ chi tiết và cụ thể, dựa vào đó vẽ đường mí mắt mới sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên chỉ gây tê chứ không gây mê cho khách. Gây tê để tránh gây ra đau đớn hay khiến khách sợ hãi.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ tiến hành nhấn mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng chứ không tiến hành rạch hay mổ gì cả. Thời gian nâng mí khoảng 15-20 phút, khách có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ thăm khám lại sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật kết thúc bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn khách về nhà tự chăm sóc để cho mắt phục hồi nhanh hơn.

Nâng mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đẹp không?-chia sẻ từ khách hàng (2)

Quy trình nâng mí mắt khép kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chị Ngọc Anh có chia sẻ

Chị Ngọc Anh là khách hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đẹp không? Ít ai biết được, lúc trước chị cảm thấy tự ti và buồn như thế nào với đôi mắt sụp mí của mình. Nhưng giờ đây chị có thể tự tin ở mọi lúc mọi nơi.

Chị Ngọc Anh: “Lúc trước, khuôn mặt tôi được mọi người nhận xét là đẹp nhưng chỉ có đôi mắt một mí khiến cho gương mặt tôi không được hài hòa và tự nhiên lắm. Điều này làm tôi mất hết tự tin, tôi luôn phải nhờ vào lớp trang điểm mỗi khi ra ngoài. Từ khi được bạn bè giới thiệu về công nghệ nâng mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tôi lập tức tìm hiểu và hoàn toàn bị thuyết phục bởi: Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, quy trình phẫu thuật khép kín, an toàn và hiệu quả”.

Nâng mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đẹp không?- chia sẻ từ khách hàng (3)

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bây giờ, tôi thấy rất hài lòng về đôi mắt của mình sau khi nâng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tôi cũng đưa ra lời khuyên cho nhiều chị em: muốn khắc phục khuyết điểm về đôi mắt thì nên đi đến những địa điểm chuyên sâu về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Nơi nào chuyên sâu thì sẽ cho kết quả tốt và an toàn hơn. Tôi cảm thấy thật may mắn khi quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đẹp không? - chia sẻ từ khách hàng (4)

Đôi mắt to tròn đẹp như mong muốn của tôi

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN