Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nâng mí mắt ở đâu đẹp tại tp HCM?

Một đôi mắt to tròn rạng rỡ luôn là mơ ước của rất nhiều người. Nhất là với những người không may mang những khiếm khuyết ở mắt như mắt một mí (không có mí), mí lận, mí mắt không đều nhau, mí mắt bị sụp… thì niềm mơ ước ấy lại lớn lao hơn rất nhiều. Thấu hiểu được những mong muốn ấy, dịch vụ thẩm mỹ nâng mí mắt ra đời nhằm mang lại cho bạn đôi to tròn tự nhiên, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp. 

Bố cục bài viết:

Nâng mí mắt là gì?

Nâng mí mắt là dịch vụ mà bác sĩ sẽ tác động vào mí mắt của bạn, tạo liên kết giữa cơ nâng và mí mắt, tạo nếp mí mới, có thể tiến hành cắt bỏ phần da thừa hoặc mỡ thừa nếu có. Tùy vào tình trạng mí mắt của bạn, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng mí mắt phù hợp.
Dịch vụ nâng mí mắt thích hợp với các trường hợp mắt không có mí, mí mắt bị sụp, hai mí mắt không đều nhau, tất cả những ai muốn sở hữu đôi mắt to tròn rạng rỡ.

Nâng mí mắt ở đâu đẹp tại tp HCM?

Đây là thắc mắc thường có của những ai muốn lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mắt cho mình. Một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ và trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Việc bạn cần làm là tìm một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, được trang bị máy móc hiện đại phục vụ cho cuộc phẫu thuật.

Đồng thời bạn cần tìm hiểu về trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Tránh tình trạng kết quả thẩm mỹ mang lại không như ý muốn.

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đầy đủ những điều kiện mà bạn cần.

Nâng mí mắt ở đâu đẹp tại tp hcm(1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy để lựa chọn nâng mí mắt

* Hệ thống trang thiết bị như máy đo nhịp tim, máy đo huyết áp, máy phun sương khử trùng hiện đại, đảm bảo an toàn cho bạn. Tránh tình trạng nhiễm trùng chéo giữa các bệnh nhân trong suốt quá trình trong và sau phẫu thuật.

* Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài là một thế mạnh của chúng tôi.

Quy trình nâng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mí mắt ở đâu đẹp tại tp hcm(2)

Quy trình nâng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, xác định tình trạng mí mắt của bạn, sau đó tư vấn phương pháp thực hiện, cùng bạn bàn bạc để thống nhất phương án phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Xác định vùng da phẫu thuật

Sau khi đã lựa chọn được phương pháp thực hiện nâng mí mắt. Các bác sĩ sẽ vẽ lại đường mí mắt mới, xác định vùng da và mỡ thừa cần loại bỏ (nếu có). Bác sĩ sẽ kiểm tra kĩ để đảm bảo định hình mí mắt mới mang tính thẩm mỹ.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật nâng mí mắt được diễn ra an toàn, tránh nhiễm khuẩn, các bác sĩ sẽ sát trùng mí mắt và vùng lân cận sau đó gây tê vùng mí mắt.

Bước 4: Tiến hành phẫu

Theo đường vẽ đã được xác định ở bước 2, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa, định hình nếp mí mắt mới sau đó may lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và tính thẩm mỹ cao để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng LEB để đốt vết thương nhằm hạn chế tình trạng sưng bầm cho bạn. Đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương tại nhà để mang lại kết quả như mong đợi.

Nâng mí mắt ở đâu đẹp tại tp hcm(3)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN