Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nâng chân mày để làm gì?

Chào bác sĩ. Vùng da quanh mắt chảy xệ làm cho chân mày tôi sa trễ xuống thấp, khiến đôi mắt nhỏ, thiếu sức sống, gương mặt trông già nua và mệt mỏi. Bạn tôi khuyên nâng chân mày là giải pháp tối ưu nhất khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa hiểu rõ vấn đề nâng chân mày để làm gì và nó có hiệu quả thực sự hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Thanh, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc: nâng chân mày để làm gì, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giới thiệu phương pháp nâng chân mày

Với tác động của môi trường, cùng lão hóa làm cho sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán yếu đi, xệ xuống, khiến chân mày bị sụp. Vị trí chân mày sẽ thấp hơn vị trí đầu làm cho khuôn mặt bạn già hơn.

Nâng chân mày là kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục tình trạng chân mày sụp, được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này giúp kéo cao chân mày, khắc phục tình trạng sa trễ cung mày, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và cải thiện mí sụp.

Nâng chân mày để làm gì? (1)

Đôi mắt hai mí, trẻ trung, linh hoạt sau khi nâng chân mày

Dịch vụ nâng chân mày không tác động trực tiếp vào vùng mắt, giữ nguyên được nếp mí đẹp sẵn có. Phương pháp này còn có thể kết hợp với phun xăm thẩm mỹ, xóa các dấu xăm lông mày cũ, hoặc dành cho những chị em nào muốn thay đổi dáng mày phù hợp với xu hướng.

Hiện nay, nâng chân mày có hai kỹ thuật cơ bản:

– Nâng chân mày bằng chỉ: Sử dụng chỉ y khoa treo đính lại vùng da phía trên cung mày. Phương pháp này chỉ cần xác định điểm treo cung mày phía dưới chân tóc vùng trán, rồi khéo léo luồn chỉ sinh học nội soi qua trán, kết nối các điểm với nhau và cố định.

– Nâng chân mày bằng phẫu thuật: Đối với khách hàng có chân mày chảy xệ nặng, chùng nhão, bác sĩ cần phải tiến hành cắt bỏ 1 phần sát trên cung mày, kết hợp với kỹ thuật tạo hình, khâu đóng thẩm mỹ khéo léo, chuẩn xác.

Quy trình nâng chân mày

Nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản, diễn ra trong thời gian ngắn giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí, to tròn.

Nâng chân mày để làm gì? (2)

Mô phỏng quy trình nâng chân mày

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra tình trạng mắt.

Bước 2: Đo vẽ vị trí nâng chân mày.

Bước 3: Sát khuẩn cục bộ và gây tê vùng mắt.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày.

Bước 5: Chăm sóc sau khi nâng chân mày.

Nâng chân mày để làm gì?

Câu hỏi nâng chân mày để làm gì được rất nhiều người quan tâm, bởi nó xuất phát từ nhu cầu, lợi ích của khách hàng. Suy cho cùng, nâng chân mày là để làm đẹp, cụ thể là làm đẹp đôi mắt.

Nâng chân mày là giải pháp giúp xóa các nếp nhăn ở đuôi, loại bỏ mỡ thừa, da chùng.

Nâng chân mày để làm gì? (3)

Đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin trong cuộc sống

Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội.

– Tạo chân mày cao, thanh tú, trẻ trung: Sau khi phẫu thuật, chân mày sa trễ sẽ được khắc phục, vị trí mới sẽ giúp chân mày cao cố định, hài hòa với gương mặt.

– An toàn, không để lại sẹo: Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện thông qua 1 vết cắt rất nhỏ dưới chân mày hoặc chân tóc, vết cắt này được tiếp cận khéo léo nên không lộ. Sau 1 tuần, vết cắt sẽ bình phục hoàn toàn và không để lại sẹo.

– Cải thiện tầm nhìn của mắt: Chân mày được nâng cao sẽ giải phóng diện tích đuôi mắt bị che khuất trước đó. Độ mở của mắt rộng hơn.

Trên đây là tư vấn nâng chân mày để làm gì, hy vọng bạn sẽ có đôi được mắt trẻ trung, linh hoạt như mong ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN