Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nâng chân mày cho đôi mắt đẹp hút hồn

Nâng chân mày cho đôi mắt đẹp đang là trào lưu được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy nâng chân mày thế nào để có đôi mắt đẹp?

Bố cục:

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày cho đôi mắt đẹp là một phương pháp giúp cho chị em có được đôi mắt hài hòa tự nhiên. Với kĩ thuật tiểu phẫu, không để lại sẹo, phương pháp này giúp cho đôi mắt trẻ trung, mang lại sự tươi mới cho gương mặt của bạn.

Nâng chân mày cho đôi mắt đẹp hút hồn 01

Hình ảnh quảng cáo nâng chân mày cho đôi mắt đẹp

Quy trình nâng chân mày cho đôi mắt đẹp

Bước 1: Kiểm tra và đánh giá

Bạn sẽ nhắm và mở mắt liên tục để bác sĩ xác định tình trạng của da vùng mắt. Sau đó bác sĩ kiểm tra mức độ chùng của da bằng việc sử dụng lực kéo căng da để định lượng da thừa cần phải loại bỏ.

Bước 2: Đánh dấu vị trí 

Bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng để đánh dấu vị trí cần nâng chân mày sau đó đo đạc khoảng cách từ chân mày đến đuôi mắt.

Hình ảnh phác thảo đo vẻ chân mày 02

Hình ảnh phác thảo đo vẻ chân mày

Bước 3: Tiến hành nâng chân mày 

Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách phần da lỏng lẻo, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Bước 4: Khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ

Dùng loại được nhập khẩu từ Hàn Quốc và thực hiện thu dấu chỉ, không để lại sẹo.

Bước 5: Phục hồi và chăm sóc

Trong suốt quá trình lành thương, bạn cần kiêng cữ trong ăn uống, không ăn những thức ăn gây sẹo như rau muống, hải sản, thịt bò.

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà, uống thuốc đúng chỉ định để giảm sưng.

Trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng của bệnh viện sẽ gọi điện hẹn bạn đến rửa vết thương và tái khám.

Ưu điểm khi thực hiện nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, luôn tận tâm tìm ra các phương pháp để đổi mới trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày. Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến được nhập từ nước ngoài về, nên đây là bước đệm để giúp bệnh viện thành công hơn nữa trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Giá cả hợp lí, uy tín, chất lượng, đảm bảo là mục tiêu hàng đầu để chúng tôi cho khách hàng xác định đúng phương hướng đặt ra tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phẫu thuật nâng chân mày thành công. Đặc biệt hơn nữa quy trình phẫu thuật luôn khép kín vô trùng cẩn thận. Chế độ chăm sóc khách hàng luôn chu đáo tận tình, tạo sự thoải mái an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ.

Nâng chân mày cho đôi mắt đẹp hút hồn 03

Hình ảnh thiết bị hiện đại khi nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, là một bệnh viện uy tín tại Việt Nam. Kỹ thuật hiện đại, môi trường thân thiện. Bác sỹ luôn xem khách hàng là trung tâm hàng đầu. Thông qua bài viết này nếu quý khách có thắc mắc gì thì hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN