Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nâng chân mày an toàn không để lại sẹo

Nâng chân mày an toàn không để lại sẹo làm một trong nhiều phương thức làm đẹp mới của các chị em. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã áp dụng thành công công nghệ này, đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng.

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày an toàn không để lại sẹo là phương pháp thẩm mỹ mới. Nâng chân mày tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng có thể giúp loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, đồng thời cố định lại cho chân mày cao hơn, hài hòa và cân đối với gương mặt.

Nâng chân mày không để lại sẹo (1)

Một trong các bước nâng chân mày an toàn không để lại sẹo

Đây cũng là phương pháp giúp xóa mờ các nếp nhăn vùng mắt, mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn và trẻ trung hơn. Vì chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên mức độ an toàn cao, không gây nguy hiểm cho mắt, cũng như ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Nâng chân mày an toàn không để lại sẹo với công nghệ tiên tiến và hiện đại ngày nay trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không đau. Đường chỉ sẽ được bác sĩ giấu một cách khéo léo sát đường chân mày, sau khi lành hoàn toàn không để lại sẹo.

Nâng chân mày an toàn và không để lại sẹo

Nâng chân mày là phương pháp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và đơn giản, được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút với các bước.

Nâng chân mày an toàn không để lại sẹo(2)

Nâng chân mày không để lại sẹo ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Định hình dáng mày.

Bước 3: Gây tê và tiến hành thủ thuật.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau liệu trình phẫu thuật.

Nâng chân mày an toàn có những ưu điểm gì?

Chân mày mềm mại, đẹp tự nhiên

Với tay nghề cao cùng thiết bị chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ loại bỏ da dư, mỡ thừa một cách chuẩn xác và cân đối theo đường đo vẽ trước đó. Vì vậy, chân mày mới trông rất mềm mại và tự nhiên.

An toàn

Nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác của mắt.

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không đau không để lại sẹo sau quá trình phẫu thuật.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghĩ dưỡng dài ngày

Chỉ mất vài chục phút thực hiện, bạn đã có lại khuôn trăng với hàng chân mày đẹp, cân đối. Bạn trông trẻ ra đến 5 – 10 tuổi và đặc biệt là không cần nghỉ dưỡng mà có thể ra về ngay sau khi kết thúc quy trình phẫu thuật.

Từ những thông tin trên bạn có thể tự tìm hiểu hoặc đến trực tiếp tại bệnh viện chúng tôi. Để biết được một cách đầy đủ nhất về phương pháp nâng chân mày an toàn hiệu quả cùng với đó là các thông tin của phương pháp nâng chân mày của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital bạn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN