Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nam giới có tiến hành thẩm mỹ mắt to được không?

Chào bác sỹ! Sở hữu đôi mắt một mí, mắt hơi sụp nên em rất tự ti khi giao tiếp với bạn bè. Mắt hơi sụp xuống khi nào cũng có cảm giác mệt mỏi, lờ đờ. Vậy cho em hỏi nam giới có tiến hành thẩm mỹ mắt to được không? Mong bác sỹ sớm phản hồi thắc mắc của em. (Tuấn Anh – 24 tuổi, Đồng Nai)

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào Tuấn Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp đòi hỏi người thực hiện phẫu thuật phải có chuyên môn cao, khéo léo, tỉ mỉ trong quá trình thực hiện.

Bác sỹ sẽ tiến hành tạo nếp mí đồng thời mở rộng góc mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và nâng cơ mi mà không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Sau khi thẩm mỹ mắt to bạn sẽ có sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Đặc biệt quan trọng hơn nữa là mắt mở to và dài ra so với lúc ban đầu nhìn rất tự nhiên.

Nam giới có tiến hành thẩm mỹ mắt to được không?

Trước đây có quan niệm làm đẹp chỉ dần riêng cho phụ nữ, đó là một quan niệm xưa. Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, các tư tưởng tiến bộ phái mạnh càng có cơ hội tiếp xúc với các dịch vụ làm đẹp nhiều hơn. Đây là một sự phát triển tiến bộ.

Với trường hợp của bạn Tuấn Anh mắt một mí, mắt hơi sụp thì việc tiến hành thẩm mỹ mắt to hoàn toàn hợp lý.

Thẩm mỹ mắt to không phân biệt nữ giới hay nam giới, thẩm mỹ mắt to sẽ khắc phục các khuyết điểm: mắt một mí, mắt mí lót, sụp mí,.. Nên bạn an tâm đến các bệnh viện thẩm mỹ để lựa chọn các dịch vụ phù hợp với tình trạng mắt của mình.

Thẩm mỹ mắt to là một dịch vụ mới trong năm 2016, bằng công nghệ Hàn Quốc không những khắc phục được các khuyết điểm mà còn mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên như bạn mong muốn.

Nam giới có tiến hành thẩm mỹ mắt to được không (1)

Quy trình tiến hành thẩm mỹ mắt to

Với quy trình đơn giản, áp dụng công nghệ Hàn Quốc thẩm mỹ mắt to sẽ tạo ra được đường mí mới, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh.

Nam giới có tiến hành thẩm mỹ mắt to được không (2)

Kết quả sau khi tiến hành thẩm mỹ mắt to

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. Tại đây đã áp dụng thành công dịch vụ thẩm mỹ mắt to, được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm về mắt.

Nam giới có tiến hành thẩm mỹ mắt to được không (3)

Thẩm mỹ măt to ở nam giới bằng công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Đến bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sỹ tư vấn, thăm khám về tình trạng mắt của bạn và lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN