Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Ở độ tuổi 30, nhiều người phải đối mặt với hiện tượng gốc mắt sâu và đi kèm với sự mệt mỏi. Lúc này họ tìm đến phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Nhưng mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Đó là vấn đề thắc mắc của nhiều người cần được giải đáp.

Bố cục bài viết:

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mở rộng những góc mắt sâu, hõm, hóc, bị xoáy vào trong. Phương pháp này nhằm tạo cho đôi mắt căng đều và tròn mí.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? 01

Đôi mắt cần được mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Mở rộng góc mắt không để lại sẹo nên các bạn cứ yên tâm thực hiện. Kỹ thuật mở rộng góc mắt an toàn không xâm lấn, quy trình phẫu thuật vô trùng. Với áp dụng các phương pháp được du nhập từ Hàn Quốc nên tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Khi mở rộng góc mắt các bác sĩ xem xét đôi mắt của bạn có đặc điểm gì?

Xem xét mức độ đôi mắt của bạn như thế nào? Để tìm ra phương án, con đường chữa trị phù hợp. Khi đôi mắt bị hõm sâu vào trong.

Bác sĩ sẽ dùng phương pháp kéo mi mắt, ghép da thừa, và nối mi mắt tạo đường hình cánh quạt, để kéo dần khoảng cách hốc mắt và mí mắt lại với nhau.

Mở rộng gốc mắt có để lại sẹo không? 02

Bác sĩ đang tiến hành phương pháp mở rộng góc mắt

Quy trình mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt là quy trình thực hiện rất kỹ lưỡng đòi hỏi các bác sĩ phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật mắt.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám, và đưa ra phân tích đôi mắt của bạn có ưu và nhược điểm như thế nào? Sau đó tư vấn cho bạn phương pháp để giúp bạn cải thiện được vấn đề cần khắc phục của mình là ở đâu.

Bước 2: Khám sàng lọc

Sẽ có một y tá giúp bạn đi khám sàng lọc, thực hiện một số thủ tục cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật. Để xem mức độ phản ứng thuốc của bạn như thế nào? Cơ thể của bạn sẽ thích ứng ra sao.

Bước 3: Mở rộng góc mắt

Bác sĩ có tay nghề vững vàng sẽ tiến hành kéo gốc mắt bị sâu cho nó mở rộng lớn ra. Cắt bỏ da thừa vùng gốc mắt, điều chỉnh cho cân đối với gương mặt.

Mở rộng gốc mắt có để lại sẹo không? 03

Đôi mắt đã được mở rộng góc mắt

Bước 4: Khâu đóng chỉ thẩm mỹ

Thực hiện khâu đóng chỉ, bằng phương pháp không để lại sẹo, vết thương được dấu kỹ không để lộ bất kì vết thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với phương pháp an toàn, không gây xâm lấn vùng mắt, không ảnh hưởng thị lực, không để lại sẹo nên các bạn hoàn toàn yên tâm với câu hỏi mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Nếu có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN