Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mở rộng đuôi mắt

Mở rộng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này giúp kéo dài mắt ra phía ngoài, mở rộng chiều ngang của đôi mắt, khắc phục những nhược điểm khiến mắt nhỏ, hẹp, xếch ngược lên tạo sự tự tin, cuốn hút, đầy sức sống cho phái nữ.

Bố cục:

Tại sao phải mở rộng đuôi mắt?

Không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu được đôi mắt to tròn tự nhiên, do đó phương pháp phẫu thuật mở rộng đuôi mắt sẽ là “cứu cánh” cho các bạn nữ đang vấp phải vấn đề về mắt. Những khiếm khuyết về mắt như: mắt nhỏ hẹp; mắt luôn trong tình trạng sụp xuống khiến gương mặt bạn thiếu sức sống, mệt mỏi hay khoảng cách đôi mắt quá gần so với tỉ lệ chuẩn là 3-3.6cm; mắt xếch ngược lên khiến mặt bạn dữ dằn đã không còn là vấn đề đáng lo ngại khi đến với giải pháp mở rộng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có tâm với nghề cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại nên bạn hoàn yên tâm về chất lượng. Mở rộng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có đôi mắt to đẹp như tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt lại hoàn toàn không để vết tích nào, giá trị thẩm mỹ lâu dài.

mở rộng đuôi mắt 1

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt giúp bạn có mắt đẹp tự nhiên

Các bước tiến hành phẫu thuật

Bước 1: Kiểm tra, tư vấn

Việc phẫu thuật mở rộng đuôi mắt có được tiến hành không còn tùy thuộc vào khoảng cách giữa đuôi mắt và xương hốc mắt của mỗi người. Do đó, trước khi phẫu thuật, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành kiểm tra viền mắt để xét đoán khả năng phẫu thuật. Đây là bước rất quan trọng nên được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc kiểm tra rất chặt chẽ.

Bước 2: Đánh dấu vị trí cần phẫu thuật

Để thuận tiện trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu vị trí cần tác động ở đuôi mắt để mở rộng đuôi mắt phù hợp.

mở rộng đuôi mắt 2

Đo, dấu vị trí cần mở rộng đuôi mắt

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành gây mê và phẫu thuật theo vị trí đã được đánh dấu sẵn. Hướng mổ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể:

– Trường hợp mắt nhỏ hẹp, có hướng nhìn đối lập hoặc nhãn cầu bị lồi thì bác sĩ sẽ rạch phần cuối đuôi mắt theo chiều ngang để làm mắt dài hơn.

– Trường hợp mắt xếch ngược lên trông sắc sảo, bác sĩ sẽ rạch một đường kéo ở đuôi mắt hướng sang ngang hoặc xuống dưới thấp hơn để mắt bạn được hài hòa, cân xứng.

– Trường hợp đôi mắt có vẻ buồn bã, thiếu sức sống, bác sĩ sẽ rạch một đường ở đuôi mắt theo hướng đi lên để mở rộng diện tích mắt tiếp xúc.

mở rộng đuôi mắt 3

Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Một số lưu ý sau phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt tuy đơn giản nhưng để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, cần phải chú ý đến chế độ chăm sóc sau quá trình phẫu thuật. Sau đây là một số lưu ý cần thực hiện sau phẫu thuật do bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nêu ra:

– Chườm đá vào vị trí mổ trong những ngày đầu

– Giữ vệ sinh nơi phẫu thuật

– Tránh tiếp xúc với bụi và môi trường chứa nhiều chất độc hại

– Tránh dùng mỹ phẩm ngay sau phẫu thuật

– Tái khám theo đúng lịch hẹn.

Trên đây là một số thông tin về giải pháp mở rộng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua đường dây nóng hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN