Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mí mắt nhiều nếp có đẹp không?

Ngoài mắt 1 mí, mắt 2 mí thì mí mắt nhiều nếp cũng khá phổ biến hiện nay. Vậy mí mắt nhiều nếp mí có đẹp không? Hãy cùng chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp thắc mắc này.

Bố cục bài viết:

Mí mắt nhiều nếp có đẹp không?

Tình trạng nhiều nếp mí chồng chéo lên nhau, các nếp mí mất cân đối, không rõ ràng gọi là mắt nhiều nếp mí. Mắt nhiều nếp mí khiến đôi mắt nhỏ hẹp hơn bình thường và xuất hiện nhiều nếp nhăn ở vùng da quanh mắt.

Mí mắt nhiều nếp có đẹp không?(1)

Mắt trông kém sắc với mí mắt nhiều nếp

Mí mắt nhiều nếp có đẹp không? là câu hỏi được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Theo chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: “Mí mắt nhiều nếp khiến gương mặt bạn già hơn trước tuổi, da vùng mắt nhăn nheo, dấu chân chim xuất hiện gây mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, mắt nhiều nếp mí không được đánh giá cao, là nỗi lo của nhiều phụ nữ”. 

Biện pháp khắc phục mí mắt nhiều nếp

Có nhiều cách “hô biến” mắt nhiều nếp mí thành mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên. Bấm mí mắt và cắt mí mắt là 2 giải pháp tối ưu nhất và được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Những băn khoăn, lo lắng về vấn đề bấm mí mắt hay cắt mí mắt đẹp hơn thường khiến cho nhiều phụ nữ đau đầu, không biết lựa chọn phương pháp nào để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Tùy vào tình trạng của đôi mắt mà chúng ta lựa chọn phương pháp nào hiệu quả và an toàn nhất.

Bấm mí mắt

Phương phương bấm mí là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều nếp mí mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bấm mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút. Bấm mí đối với các trường hợp nếp mí xếp chồng lên nhau, nếp nhăn xuất hiện ít, da vẫn còn đàn hồi.

Mí mắt nhiều nếp có đẹp không?(2)

Mí mắt nhiều nếp sẽ được loại bỏ bằng phương pháp bấm mí mắt

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa nhiều ở mí mắt. Cắt mí mắt tại nếp mí đã được định hình trước bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời, cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Đối với các trường hợp nếp mí chồng chéo lên nhau nhiều, mờ nhạt, không rõ ràng, nhiều nếp nhăn, da đang bị lão hóa.

Mí mắt nhiều nếp có đẹp không?(3)

Cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ loại bỏ mí mắt nhiều nếp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – với dịch vụ bấm mí mắt và cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, quy trình phẫu thuật khép kín, mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả, không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Mí mắt nhiều nếp có đẹp không?(4)

Ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí mắt

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp bạn hiểu được mí mắt nhiều nếp có đẹp hay không? Và biện pháp khắc phục ra sao?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN