Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mẹo nhỏ giúp mắt một mí vẫn đẹp

Mắt một mí thường không được to tròn, thu hút. Vậy làm cách nào để mắt một mí của bạn trở thành điểm nhấn sắc sảo và khó quên. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết một số mẹo nhỏ giúp mắt một mí vẫn đẹp nhé!

Bố cục bài viết:

Mắt một mí vẫn đẹp nhờ trang điểm

Mắt một mí vẫn có thể dễ dàng sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, cuốn hút của mình nhờ vào những mẹo trang điểm đơn giản và nhanh chóng.

Mẹo nhỏ giúp mắt một mí vẫn đẹp 01

Mẹo nhỏ giúp mắt một mí vẫn đẹp

Kẻ mắt mèo

Phong cách trang điểm mắt mèo luôn giữ được vẻ thời trang và tươi trẻ cho những bạn gái cá tính. Tùy theo sở thích mà đường vẽ viền mắt sẽ được biến tấu theo nhiều cách khác nhau, có thể là nét sắc sảo đầy khác biệt nhưng cũng có thể là sự dịu dàng đầy nổi bật. Điều này còn tùy thuộc vào màu mắt bạn kết hợp cũng như phong cách trang điểm cho môi và má.

Mẹo nhỏ giúp mắt một mí vẫn đẹp 02

Mắt mèo tôn thêm sự sắc sảo

Đôi mắt trông rất cá tính nhưng không quá sắc cạnh, đặc biệt vẫn giữ được vẻ xinh đẹp và quyến rũ vốn có của nó.

Chì kẻ viền mắt

Với bạn gái nào có mắt một mí thì không nên dùng chì đen để kẻ mắt, nó sẽ làm mắt bạn trông nhỏ hơn. Vì vậy, khi kẻ mắt một mí nên dùng chì kẻ mắt màu trắng để kẻ mắt sẽ giúp mắt bạn trông to và tròn hơn. Với đường kẻ bằng chì trắng sẽ vừa làm mềm mại cho mắt vừa che khuyết điểm mắt một mí.

Sử dụng chì trắng kẻ một đường nhẹ nhàng khu vực mí dưới, nhấn mạnh một chút ở đuôi mắt. Chì trắng giúp tạo chiều sâu, cải thiện hình dáng mắt cho đôi mắt.

Sản phẩm kích mí

Bên cạnh việc kẻ vẽ, mắt một mí có thể sắc sảo thêm bằng các cách kích mí như: miếng dán mí, chỉ kích mí và keo kích mí,…

Mẹo nhỏ giúp mắt một mí vẫn đẹp 03

Miếng dán kích mí tạo điểm nhấn cho đôi mắt

Mắt một mí vẫn đẹp nhờ can thiệp thẩm mỹ

Việc tôn thêm vẻ đẹp cho đôi mắt một mí là cần thiết nhưng trang điểm thường tốn quá nhiều thời gian và phải lặp lại nhiều lần. Đây cũng là lúc họ phải nhờ cậy đến sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ.

Phương pháp cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí là kỹ thuật thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt. Sau đó, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt. Tiến hành hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Mẹo nhỏ giúp mắt một mí vẫn đẹp 04

Quy trình cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật sau khi xác định nếp gấp mí, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Quy trình được tiến hành không qua phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu. Sau khi thực hiện xong, nếp mí mới được hình thành trông rất mềm mại, hài hòa.

Mẹo giúp mắt một mí vẫn đẹp 05

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều mẹo để làm đẹp cho đôi mắt một mí của bạn trở nên độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn. Hy vọng với những phương pháp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ trên, bạn có thể lấy lại vẻ tự tin cho đôi mắt một mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN