Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mẹo làm đẹp cho mắt một mí kiểu mắt lươn

Mắt một mí khiến khuôn mặt bạn mất đi tính thẩm mỹ, tạo điểm trừ trên gương mặt. Mẹo làm đẹp cho mắt một mí kiểu mắt lươn mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng sẽ mách cho bạn một số cách thức để bạn cải tạo đôi mắt này nhé.

Bố cục bài viết:

Mắt một mí kiểu mắt lươn là gì?

Là tình trạng mắt không thể mở rộng ra được, đuôi mắt xếch lên, dài và hẹp làm cho mắt mất đi tính thẩm mỹ. Mắt một mí kiểu mắt lươn chỉ thấy chiều dài không thấy chiều rộng hoặc chiều rộng của mắt quá ít làm cho đôi mắt của bạn trong buồn bã, kém tươi.

Đó là còn chưa nói đến trong quan niệm của người Phương Đông người sở hữu mắt lươn thường rất tin quái, nhiều chuyện, hay thù vặt và ích kỉ.

Mẹo làm đẹp cho mắt một mí kiểu mắt lươn(1)

Mắt một mí kiểu mắt lươn điểm trừ cho thẩm mỹ

Vì vậy nếu phụ nữ có mắt một mí kiểu mắt lươn thường cảm thấy tự ti và mặc cảm trong giao tiếp cũng như các hoạt động khác trong đời sống thường ngày. Và tất nhiên mắt một mí kiểu mắt lươn không được xếp vào tiêu chí mắt đẹp của đại đa số mọi người.

Phương pháp chữa mắt một mí kiểu mắt lươn

Tìm hiểu và tiến hành làm mắt hai mí chính là phương pháp mà chị em mắt một mí kiểu mắt lươn đang sử dụng hiện nay. Ngoài ra còn có một phương pháp nữa đó chính là trang điểm, ở phương pháp này chỉ có thể che đi đôi mắt lươn trong thời gian ngắn và phải thực hiện lại nhiều lần. Đối với những người không có thời gian hay bận rộn trang điểm cần phải khéo tay.

Mẹo làm đẹp cho mắt một mí kiểu mắt lươn(2)

Hình ảnh trước và sau khi chữa trị mắt một mí kiểu mắt lươn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Phương pháp bấm mí mắt

Bạn nên biết bấm mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ không cần phải trải qua phẫu thuật để có được một đôi mắt hai mí đẹp. Bấm mí mắt không phải phẫu thuật cho nên khả năng nhiễm trùng và thời gian điều trị cho bấm mí mắt sẽ nhanh hơn các dịch vụ làm đẹp khác nhất là phương pháp phẫu thuật và tất nhiên điều đó cũng phụ thuộc vào khả năng, thể trạng, sức khỏe của từng người.

Phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là kỹ thuật nhằm mục đích loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt hai mí to tròn với mí mắt rõ thông qua một đường rạch nhỏ ở mí mắt. Thao tác thực hiện cần tay nghề vì vầy cần bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện. Điều này giúp các bệnh nhân mắt một mí kiểu mắt lươn an tâm hơn về phương pháp cắt mí mắt. Chỉ với thao tác đơn giản, thời gian ngắn, khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn hằng mong muốn.

Quá trình cải tạo mắt một mí kiểu mắt lươn

– Quá trình cắt mí mắt để thu ngắn cơ nâng mi, loại bỏ bọng mỡ mắt.

– Quá trình mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài.

– Định hình nếp mí mắt.

Sau khi thực hiện xong các quá trình này, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và đưa ra những lời khuyên giữ gìn sức khỏe hậu phẫu để khách hàng có thể nhanh chóng hồi phục và cho kết quả tốt nhất.

Từ những thông tin mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital cung cấp bạn có thể hiểu thêm đôi mắt một mí kiểu mắt lươn ở phụ nữ. Trên đây là mẹo cũng là phương pháp mà bệnh viện giới thiệu để bạn có thể khắc phục được đôi mắt một mí kiểu mắt lươn của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN