Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mẹo giúp mắt một mí vẫn xinh

Những người sinh ra mắt một mí nó kém phần duyên dáng, bởi vì bờ mí bị sụp xuống nó làm mất tự nhiên cho gương mặt. Sau đây là một số mẹo giúp mắt một mí vẫn xinh.

Bố cục bài viết:

Bạn hiểu gì về mắt một mí?

Mắt một mí là gì?

Đôi mắt chúng ta thường có hai dạng là mắt một mí và mắt hai mí. Mắt một mí là đôi mắt có nếp gấp không được đều nhau còn gọi là mí lận. Nếp gấp mắt một mí không rõ ràng, không có lông mi hoặc là lông mi ngắn. Nó làm cho đôi mắt trở nên nặng nề.

Mẹo giúp mắt một mí vẫn xinh tự nhiên 01

Mắt một mí làm cho gương mặt trở nên nặng nề

Mắt một mí xấu hay đẹp?

Theo quan niệm xa xưa thì mắt một mí biểu tượng cho giàu sang phú quý. Những người có đôi mắt một mí thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Bởi vì mắt một mí nhìn vào thấy gương mặt lúc cười luôn luôn híp lại, tạo sự thoải mái và thân thiện.

Nhưng với xã hội hiện đại thì quan niệm lạc hậu đó nó hoàn toàn xóa bỏ. Vì mắt một mí hay hai mí, đó là cấu tạo sinh học của con người sinh ra, nó hoàn toàn không liên quan gì đến thế giới quan niệm của cha ông.

Mẹo giúp mắt một mí vẫn xinh tự nhiên 02

Đôi mắt một mí có phần kém duyên

Ngày nay đối với các bạn trẻ sở hữu mắt một mí người ta cho rằng không đẹp. Nó làm cho gương mặt mất cân đối. Nụ cười làm mắt khép lại và nhỏ đi, khiến cho đôi mắt kém phần linh hoạt. Mất tự nhiên kèm theo đó mỗi lần gặp chuyện không vui nếu khóc thì đôi mắt nó sưng húp và khiến cho gương mặt nhìn vào cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống.

Mẹo giúp mắt một mí vẫn xinh tự nhiên

Sau đây Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital chúng tôi chia sẻ một số mẹo nhỏ giúp mắt một mí vẫn xinh để các chị em tham khảo bỏ túi cho mình những kinh nghiệm làm làm đẹp cho đôi mắt mình.

Mang kính áp tròng 0 độ

Bạn có thể sử dụng đeo kính áp tròng 0 độ để đeo che lại khuyết điểm mắt một mí. Nhưng trước khi đeo thì bạn nên đánh lớp mi lót để trang điểm lên đôi mắt bằng phương pháp đánh mắt màu nâu nhạt, đánh đều lên vùng hốc mắt. Sử dụng phấn mắt màu trắng đánh đều lên mi mắt dưới. Dùng bút mắt màu nước kẻ lên mi mắt. Sau đó đeo kính bạn hoàn toàn tự tin che đi khuyết điểm đôi mắt một mí của mình.

Dán mi mắt giả

Dùng bút mắt nước kẻ lên viền mi mắt mới dán. Đánh chút phấn mắt màu tro lên phần mi mắt dưới. Dán mi mắt giả cho mi dưới. Sử dụng kem trang điểm đánh đều lên mặt và dùng tay xoa đều kem, tiếp đến đánh 1 lớp phấn mỏng lên mặt. Sau đó đánh nhẹ phấn má hồng đều lên hai gò má và bôi son dưỡng môi cho trẻ trung tươi tắn hơn. Lúc này bạn đã sở hữu được đôi mắt hai mí tự nhiên hài hòa gương mặt.

Đánh mascara

Đánh mascara cho đôi mi dài ra để khắc phục tình trạng mắt một mí. Các nàng có đôi mắt một mí nên dùng phương pháp này, vì mascara sẽ làm cho lông mi được dày lên. Mỗi lần ra đường thiếu tự tin bạn nên chải nhẹ một lớp phấn phủ để cho đôi mắt được đậm đều và đẹp hơn.

Mẹo giúp mắt một mí vẫn xinh tự nhiên 03

Đánh mascara cho đôi mắt một mí

Như vậy công đoạn này đã phần nào giúp cải thiện đôi mắt một mí. Nó làm cho đôi mắt đẹp và tạo điểm nhấn ở hai hàng lông mi hơn, vơi bớt đi phần nào đôi mắt một mí nặng nề.

Bôi dầu dừa

Dầu dừa có tính chất làm mềm lông mi, kích thích cho lông mi mọc dài ra. Cứ buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên dùng dầu dừa bôi đều vào lông mi dùng bông tăm quét nhẹ nhàng. Sau 10 ngày chịu khó. Kết quả mang lại sẽ giúp đôi mắt một mí của bạn có hàng lông mi trở nên dày và dài hơn.

Mẹo giúp mắt một mí vẫn xinh tự nhiên 04

Dầu dừa làm mềm lông mi

Bài viết mẹo giúp mắt một mí vẫn xinh tự nhiên, đã phần nào giúp các bạn nào có đôi mắt một mí thì sẽ áp dụng biến hóa đôi mắt của mình thành mắt hai mí đẹp lôi cuốn. Nếu có gì thắc mắc thì hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN