Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mẹo dán mí mắt giả cực dễ cho bạn gái

Đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mí bị sụp khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp thường ngày? Bạn luôn mong muốn có được đôi mắt to tròn tự nhiên, và dán mí mắt giả là phương pháp đơn giản để bạn lựa chọn. Vậy bạn đã biết dán mí mắt giả như thế nào đẹp và tự nhiên chưa? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những mẹo dán mí mắt giả cực dễ cho bạn gái chúng ta.

Bố cục bài viết:

Mí mắt giả là gì?

Mí mắt giả là một miếng dán kích mí được làm bằng silicone có lớp keo kết dính, được sử dụng để căng cơ da vùng mắt, giúp mắt to tròn. Hiện nay có hai phương pháp kích mí phổ biến là dùng chỉ kích mí và dùng miếng dán kích mí.

Dán mí mắt giả bằng chỉ kích mí

Chỉ kích mí là miếng dán làm đẹp cho mắt rất được ưa chuộng vì tính ưu việt của nó. Đây là loại chỉ dày chưa tới 0.5mm, sau khi dán có thể giấu kín trong nếp mí nên người đối diện hoàn toàn không nhận thấy.

Việc dùng chỉ kích mí không ảnh hưởng đến việc trang điểm của bạn, bởi độ dính rất cao và không thấm nước. Khi lấy ra cũng rất dễ dàng mà không cần đến kem tẩy trang.

mẹo dán mí mắt giả cực dễ cho bạn gái(1)

Chỉ kích mí

Cách dán mí mắt giả bằng chỉ kích mí

Bước 1: Kéo nhẹ sợi chỉ tạo mí ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng, đó chính là miếng dán.

Bước 2: Nắm chặt 2 đầu chỉ, đặt lên mí mắt và kéo ngang trên mí mắt( kéo theo chiều ngang là được), bạn nhớ đừng kéo mỏng quá vì kéo càng mỏng sẽ ảnh hưởng đến độ kết dính của chỉ. Khi kéo chỉ, phải dán chặt vào vùng da trên mí mắt.

Bước 3: Khi dán đến gần cuối, bạn đừng kéo căng quá, có thể chỉ sẽ bị đứt. Tiếp đó bạn dán vào phần cuối của đuôi mắt.

Bước 4 : Lúc này dùng kéo cắt bỏ phần chỉ thừa ở phần cuối và đuôi mắt.

Bước 5: Dùng cây kích mí điều chỉnh lại vị trí, lưu ý cây kích mí nằm trên mí mắt chứ không nằm trên miếng dán.

mẹo dán mí mắt giả cực dễ cho bạn gái(2)

Quy trình dán mí mắt giả bằng chỉ kích mí

Dán mí mắt giả bằng miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí là một dạng mí giả được làm bằng chất liệu silicone, trong suốt và cong nhẹ theo đường viền mí mắt được sử dụng làm căng cơ da mắt giúp mắt to tròn, đều đẹp tự nhiên.

mẹo dán mí mắt giả cực dễ cho bạn gái(3)

Miếng dán kích mí

Cách dán mí mắt bằng miếng dán kích mí

Bước 1: Trước khi dùng miếng dán kích mí, bạn cần rửa sạch mặt và lau khô.

Bước 2: Bạn dùng nhíp lấy miếng dán kích mí dán hờ lên mu bàn tay, bạn nên lấy theo từng cặp để có sự cân đối.

Bước 3: Dán miếng dán kích mí lên mí mắt, chú ý dán đúng theo chiều của miếng dán. Chiều có hình vòng cung hướng lên trên và chiều ngang hướng xuống dưới.

Bước 4: Dùng ngón tay miết nhẹ để miếng dán dính đều trên mí mắt.

Bước 5: Dùng cây kích mí để định hình nếp mí mới, giúp mắt được tự nhiên và cân đối hơn. Lưu ý cây kích mí nằm trên mí mắt chứ không nằm trên miếng dán kích mí.

mẹo dán mí mắt giả cực dễ cho bạn gái(4)

Các bước thực hiện dán mí mắt giả bằng miếng dán kích mí

Trên đây là hai mẹo dán mí mắt giả cực dễ cho bạn gái, giúp bạn lấy lại sự tự tin với đôi mắt to tròn, thu hút mọi ánh nhìn khi giao tiếp.

Tuy rất đơn giản và thuận tiện, nhưng mẹo dán mí mắt giả chỉ có kết quả trong thời gian ngắn và bạn không nên quá lạm dụng về lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến thị lực.

Thay vào đó, hãy đến với dịch vụ cắt mí mắt tạo hai mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được đôi mắt to tròn tự nhiên, mang lại kết quả lâu dài và an toàn cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN