Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt xếch là như thế nào?

Đôi mắt biết nói, đôi mắt biết cười là một đôi mắt đẹp, không phải ai cũng sở hữu một đôi mắt đẹp, cuốn hút. Mỗi người sinh ra có một đôi mắt khác nhau, một vẻ đẹp khác nhau, thật không may mắn cho những ai có đôi mắt xếch. Vậy mắt xếch là như thế nào?

Bố cục bài viết:

Mắt xếch là như thế nào?

Vẫn có nhiều người chưa biết mắt xếch là như thế nào? Liệu mắt mình có phải là mắt xếch hay không? Và mắt xếch có ảnh hưởng gì không?

Mắt xếch là như thế nào (1)

Bệnh lý mắt xếch

Mắt xếch là tình trạng phần đuôi mắt xếch ngược lên trên, gần sát với phần chân mày. Khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối, hài hoà, cảm thấy có phần hung dữ, không thân thiện. Người ta có quan niệm những người mắt xếch là những người không đáng tin cậy, người không tốt.

Vậy mắt xếch đẹp hay xấu?

Về tính thẩm mỹ

Mắt xếch khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối, tạo cảm giác khó thân thiện và khó có thể tiếp xúc.

Người bị mắt xếch thường trang điểm, make up để che đi khuyết điểm. Nhiều người đã tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ để khắc phục tạo đôi mắt hai mí, to tròn và đẹp tự nhiên.

Về nhân tướng

+ Phụ nữ mắt xếch thường được cho là có tính cách không tốt, khó lấy được niềm tin của người khác khi mới gặp.

+ Trong nhân tướng học: những người mắt xếch là người ít gặp may mắn. Họ thường là những người đa sầu, đa cảm và khó kiềm chế cảm xúc.

* Về tính cách: phụ nữ mắt xếch đa sầu, đa cảm, hiếu chiến, mạnh mẽ, ít nhường nhịn. Đàn ông mắt xếch thường hay có tính gia trưởng, vũ phu, bảo thủ, cố chấp.

* Về sự nghiệp: là những người có tham vọng, hoài bão lớn trong sự nghiệp. Trong sự nghiệp thường gặp trắc trở, sóng gió nên khó có thể thành công.

* Tình duyên: cuộc sống gặp trắc trở, khó yên ấm.

Không phải hầu hết trường hợp bị mắt xếch bẩm sinh đều gặp khó khăn và vất vả, thành công sẽ đến nếu chúng ta biết cố gắng, vì vậy các bạn cũng đừng quá mất tự tin và mặc cảm.

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể che đi khuyết điểm mắt xếch như: make up, dán mí, đeo kính áp tròng,…nhưng những cách này không giữ được lâu. Tại sao không thử đến các bệnh viện thẩm mỹ để tìm cách khắc phục được lâu dài hơn?

Hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí, thăm khám về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại, giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt to đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN