Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt ti hí mắt lươn là mắt như thế nào ?

Sở hữu đôi mắt ti hí mắt lươn không những khiến khuôn mặt bạn mất đi tính thẩm mỹ, mà còn chịu tai tiếng từ những quan niệm cổ hủ xưa. Theo người xưa quan niệm mắt ti hí mắt thường chỉ những người gian, nhiều thủ đoạn. Vậy mắt ti hí mắt lươn là mắt mắt như thế nào? Cách khắc phục sao cho hiệu quả?

Bố cục:

Mắt ti hí mắt lươn là mắt như thế nào?

Mắt ti hí mắt lươn là tình trạng mắt không thể mở rộng ra được, mắt bị híp lại, mất tính thẩm mỹ.

Mắt ti hí mắt lươn (1)

Mắt ti hí mắt lươn

Mắt ti hí mắt lươn là một khuyết điểm xấu, mắt chỉ thấy chiều dài còn chiều rộng bị thu hẹp. Theo những quan niện xưa thì những người mắt ti hí mắt lươn thường là những người xấu, gian lận và không đáng tin cậy.

Mắt ti hí mắt lươn xấu hay đẹp?

Về tính thẩm mỹ

Mắt tí hí mắt lươn là một khuyết điểm làm mất sự cân đối, hoài hoà trên khuôn mặt. Mắt thường nhỏ, bị híp lại, chiều dài và chiều rộng của đôi mắt không cân xứng với nhau, chỉ thấy chiều dài mà không thấy bề rộng của mắt.

Mắt ti hí mắt lươn (2)

Mắt ti hí mắt lươn

Đặc điểm của đôi mắt ti hí, mắt lươn không hiện hữu trong những tiêu chí đôi mắt đẹp của đại đa số người.

Về nhân tướng

Người có đôi mắt ti hí mắt lươn thường có ánh nhìn sắc sảo, tạo cảm giác khó thân thiện với mọi người xung quanh.

Mắt ti hí mắt lươn (3)

Nhân tướng mắt ti hí mắt lươn

Trong xem tướng, người ta cho rằng người có đôi mắt ti hí mắt lươn thường là những người triết lý, giỏi hung biện, thường là những người gian và khôn lỏi.

Ca dao dân gian xưa có câu tục ngữ ám chỉ những người mắt ti hí mắt lươn: “Những phường ti hí mắt lươn, trai thời trộm cướp gái buôn chồng người”.

Người ta cũng quan niệm rằng: phụ nữ ti hí mắt lươn thường là những người tham lam và gian dối.

Cách khắc phục mắt ti hí mắt lươn

Make up che khuyết điểm mắt ti hí mắt lươn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp cải thiện được phần nào khuyết điểm trên đôi mắt.

Mắt ti hí mắt lươn (4)

Make up che khuyết điểm mắt ti hí mắt lươn

Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, vừa mất nhiều thời gian, vừa khiến vùng da quanh mắt bị ảnh hưởng bởi tác động của mỹ phẩm.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, khuyết điểm mắt ti hí mắt lươn không còn là nỗi bận tâm của những người sở hữu đôi mắt này.

Với công nghệ Hàn Quốc phương pháp tạo khoé mắt là một giải pháp hiệu quả để khắc phục khuyết điểm mắt ti hí mắt lươn, mang lại sự cân đối cho đôi mắt, mang lại đôi mắt to tròn.

Mắt ti hí mắt lươn (5)

Tạo khoé mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tạo khoé mắt đẹp.

Mắt ti hí mắt lươn (6)

Mô phỏng quy trình tạo khoé mắt

Với trường hợp mắt ti hí mắt lươn thì kỹ thuật chủ yếu là tạo hình, tạo nếp rẻ quạt, mở rộng góc mắt, thay đổi chiều dài và chiều rộng của mắt sao cho cân xứng và hài hoà với khuôn mặt.

Ưu điểm phương pháp tạo khoé mắt

Mắt ti hí mắt lươn (7)

Phẫu thuật tạo khoé mắt

+ Chỉnh hình khoé mắt trong và ngoài, tạo đôi mắt to tròn và cân đối.

+ Tạo khoé mắt là một phương pháp phẫu thuật an toàn.

Vì đây chỉ là một tiểu phẫu thuật đơn giản, nên nó không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận và không để lại các biến chứng khác.

+ Không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh.

Mắt ti hí mắt lươn (8)

Bác sĩ tư vấn, thăm khám

Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt ti hí mắt lươn, cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn cách khắc phục hiệu quả.

Chủ đề được quan tâm nhất
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN