Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt nhiều bọng mỡ có nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc?

Thưa bác sĩ! Tôi năm nay đã 30 tuổi, công việc bận rộn nên mắt tôi dần xuất hiện nhiều bọng mỡ trông rất xấu và thiếu sức sống. Tôi có ý định bấm mí Hàn Quốc, tuy nhiên không biết mắt có nhiều bọng mỡ có nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cám ơn bác sĩ nhiều! (Hà Phương – Quảng Ngãi)

Bố cục bài viết:

Mắt nhiều bọng mỡ nên bấm mí không?

Giải pháp xóa bọng mỡ mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital trả lời:

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Với thắc mắc “Mắt bị bọng mỡ có nên đi bấm mí mắt Hàn quốc không?”, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Mắt có nhiều bọng mỡ nên bấm mí Hàn Quốc không?

Mắt nhiều bọng mỡ có nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc? (2)

Mắt có nhiều bọng mỡ khiến cho khuôn mặt kém xinh

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật tạo hình mắt 2 mí to, tròn, long lanh bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm bấm trên cung mí mắt để tạo liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Hình thành đường mí mới. Phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, chỉ đơn thuần tạo thành nếp mí đôi. Nó không loại bỏ được các dấu hiệu da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt.

Bấm mí Hàn Quốc chỉ phù hợp với những đối tượng mắt 1 mí, mí lót, mí sụp… nhưng trên mí mắt chưa có hoặc có rất ít da chùng, mỡ thừa.

Như những thông tin đã chia sẻ và phân tích ở trên thì trường hợp của chị mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ. Nếu chị thực hiện bấm mí mắt, chỉ có thể tạo hình mắt 2 mí chứ không thể khắc phục những dấu hiệu lão hóa trên, hiệu quả thẩm mỹ không cao, nếp mí không cân đối do các nếp da nhăn, túi mỡ thừa vẫn tiếp tục phát triển gây chùng nhão mí mắt. Vì vậy, bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên chị rằng mắt có nhiều bọng mỡ không nên đi bấm mí Hàn Quốc.

Giải pháp xóa tan bọng mỡ mí mắt mang lại hiệu quả lâu dài

Giải pháp tối ưu, phù hợp đó chính là cắt mí Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng mắt có nhiều bọng mỡ. Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí đơn giản. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch 1 đường mảnh trên cung mí mắt. Dùng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, cắt bỏ nếp da nhăn và túi mỡ thừa trên mí mắt. Sau đó, khâu kín đường phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ. Phẫu thuật xong hình thành nên đường mí mới cho đôi mắt.

Cắt mí mắt được đánh giá là kỹ thuật “2 trong 1”. Vì kỹ thuật này vừa khắc phục được tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt vừa tạo hình cho đôi mắt to, tròn, lôi cuốn. Do đó, cắt mí mắt được xem như giải pháp trẻ hóa đôi mắt hữu hiệu hiện nay.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Mắt nhiều bọng mỡ có nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc? (3)

Quy trình cắt mí mắt có nhiều bọng mỡ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra chặt chẽ ở các bước

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

– Bác sĩ khám trực tiếp mắt khách hàng.

– Xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí. Bác sĩ sẽ cho chỉ định cắt mí mắt phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn

– Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí sẽ phẫu thuật

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt

– Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt. Đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhằm không để lại sẹo.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 6: Tái khám

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên chị nên thực hiện cắt mí mắt càng sớm càng tốt. Bởi tình trạng da chùng mỡ thừa kéo dài có thể gây sụp mi. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực của mắt. Hơn nữa, cắt mí mắt sớm sẽ giúp chị nhanh chóng lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt.

Mắt nhiều bọng mỡ có nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc? (4)

Đội ngũ bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại đôi mắt đẹp cho bạn

Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tạo hình mắt cùng với quy trình vô trùng, khép kín, chị sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt, không còn da chùng, bọng mỡ trên đôi mắt của mình. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mắt có nhiều bọng mỡ sẽ không còn là nỗi lo âu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp chị có đôi mắt to, tròn, đẹp long lanh để tự tin hơn trong công việc, cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN