Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt một mí và mắt hai mí có phải do di truyền?

Nhiều người có mắt một mí trong khi gia đình đều có mắt hai mí và ngược lại. Bạn đang thắc mắc không biết mắt một mí và mắt hai mí có phải do di truyền không? Chúng tôi xin được thông tin đến bạn như sau.

Bố cục bài viết:

Như thế nào là mắt một mí và mắt hai mí?

Mắt một mí là mắt nhìn từ trên chân mày xuống mi mắt không có nếp gấp nào ở mí mắt.

Mắt hai mí là mắt nhìn từ trên chân mày xuống mi mắt có nếp gấp ở mí mắt.

Mắt một mí và mắt hai mí tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng ảnh hưởng tới ấn tượng khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Người sở hữu đôi mắt một mí thường thiếu tự tin, e ngại khi giao tiếp. Họ thường mong muốn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên thu hút ánh nhìn.

mắt một mí và mắt hai mí có phải do di truyền(1)

Mắt 2 mí to tròn là niềm mong ước của nhiều người

Mắt một mí và mắt hai mí có phải do di truyền không?

“Mắt một mí và mắt hai mí có phải do di truyền không?” là thắc mắc của rất nhiều người. Hiện nay chưa có một lời giải đáp cho tất cả các trường hợp.

Có những trường hợp cả bố mẹ đều là mắt 2 mí nhưng vẫn sinh con mắt một mí. Nguyên nhân có thể do bố mẹ đều có cặp gene chứa gene lặn là mắt một mí, không biểu hiện ở đời bố mẹ nhưng lại biểu hiện ở đời con.

Nếu cả bố và mẹ đều có mắt một mí thì khả năng lớn là con sinh ra cũng có mắt một mí. Tương tự, mắt hai mí là gene trội, nên nếu bố hoặc mẹ có mắt hai mí thì con sinh ra cũng thường có mắt hai mí.

Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này, có nhiều trẻ em khi sinh ra có mắt một mí, nhưng dần dần hình thành mắt hai mí. Đặc biệt, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, việc sở hữu một đôi mắt hai mí là điều rất dễ dàng.

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí là như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang có 2 dịch vụ rất được ưa chuộng là nhấn mí và cắt mí. Thẩm mỹ nhằm đem lại cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên, thu hút ánh nhìn.

Nhấn mí mắt

Đây là phương pháp mà bác sĩ tác động vào mí mắt và cơ nâng mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ, mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Nhấn mí mắt thích hợp với những trường hợp mắt một mí không bao gồm tình trạng da thừa và mỡ thừa mí mắt.

mắt một mí và mắt hai mí có phải do di truyền(2)

Quy trình nhấn mí mắt

Cắt mí mắt

Đây là phương pháp mà bác sĩ tác động vào mí mắt, loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa, mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút ánh nhìn người đối diện. Cắt mí mắt thích hợp với những trường hợp mắt một mí mà kỹ thuật nhấn mí mắt không mang lại kết quả cao như mong đợi. Mắt một mí kèm theo tình trạng da thừa và mỡ thừa ở mí mắt.

mắt một mí và mắt hai mí có phải do di truyền(3)

Quy trình cắt mí mắt

Đây là 2 phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí đơn giản, an toàn không để lại sẹo. Tiểu phẫu chỉ thực hiện trong khoảng 1 giờ đồng hồ, sau đó bạn có thể về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định tình trạng mí mắt của bạn. Tùy vào tình trạng mí mắt mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thích hợp, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN