Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt một mí nữ phải làm sao?

Hỏi: Chào bác sĩ! Mắt em một mí ti hí nhìn kém duyên, trong khi bạn bè em ai cũng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và rất dễ thương. Vậy có phương pháp nào khắc phục được mắt một mí nữ hiệu quả không bác sĩ? (Thu Hằng – Quảng Nam)

Trả lời: Chào bạn Thu Hằng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin gửi một số thông tin liên quan đến thắc mắc của bạn như sau:

Bố cục:

Mắt một mí nữ phải làm sao?

Mắt một mí là một đặc trưng phổ biến của người Á Đông. Tuy mắt một mí không ảnh hưởng đến thị lực nhưng theo quan điểm truyền thống mắt một mí thường bị cho là gian xảo, khó tin tưởng.

Mắt một mí nữ phải làm sao? 1

Mắt một mí nữ phải làm sao?

Trang điểm là cách mà các cô nàng một mí thường sử dụng để che đi khuyết điểm này. Chỉ vài thao tác trang điểm hết sức cơ bản, cô nàng mắt một mí đã có đôi mắt to tròn, long lanh đáng mơ ước.

Với công nghệ make up kết hợp với các dụng cụ như miếng dán kích mí, chỉ kích mí sẽ giúp chị em có được đôi mắt to tròn long lanh. Tuy nhiên, đôi khi cách này khá bất tiện, mất rất nhiều thời gian và công sức của phái nữ.

Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, bấm mí Hàn Quốc đang là phương pháp làm đẹp được nhắc đến nhiều nhất bởi sự an toàn và hiệu quả cao.

Cách khắc phục mắt một mí nữ

Mắt một mí nữ phải làm sao? 3

Bấm mí giúp phái nữ nữ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và long lanh

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật giúp phái nữ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này đang được nhiều chị em yêu thích bởi hiệu quả cao và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Quy trình bấm mí

• Thăm khám – Tư vấn: Bác sĩ khám sức khỏe để biết được tình trạng mắt của bạn ra sao, sau đó tư vấn phương pháp bấm mí phù hợp với mỗi khách hàng.

• Đo vẽ – Phác thảo nếp mí mới: Bác sĩ đo vẽ và phác thảo đường nếp mí mới cần thực hiện bấm mí để nếp mí mới nhìn cân đối, phù hợp với gương mặt của khách hàng.

• Sát trùng và gây tê: Bác sĩ sát trùng và gây tê quanh vùng mắt cho khách hàng. Bạn sẽ không có cảm đau đớn trong quá trình bấm mí.

• Thực hiện bấm mí: Sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết bền vững giữa da mí mắt và sụn mi.

Mắt một mí nữ phải làm sao? 4

Quy trình bấm mí mắt

• Dặn dò sau bấm mí: Bác sĩ dặn dò khách hàng thực hiện đầy đủ các yêu cầu về giữ gìn vệ sinh vùng mắt, chế độ ăn uống và lịch tái khám đúng hẹn.

Hi vọng với những thông tin trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn về: “Phương pháp khắc phục mắt một mí nữ hiệu quả”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN