Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt một mí là mắt như thế nào?

Mắt một mí là mắt như thế nào vậy bác sĩ? Từ nhỏ đến giờ lúc nào em cũng bị trêu chọc là mắt một mí. Điều này làm em thấy tự ti và không muốn giao tiếp với mọi người xung quanh. Em muốn biết mắt một mí là mắt như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Tú Linh – 15 tuổi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital trả lời:

Chào Tú Linh thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi.

Theo nhân tướng học, những người con gái sở hữu đôi mắt một mí thì rất bướng bỉnh và đanh đá, sống nội tâm và khó gần. Nếu mọi người nói cháu như vậy chắc hẳn là bạn sở hữu cặp một mí. Để nhận biết mắt một mí là mắt như thế nào, tôi sẽ xin chia sẻ vài điều sau đây:

Bố cục bài viết:

Mắt một mí là mắt như thế nào?

Nếu xét về tiêu chuẩn cái đẹp của người phương Đông thì những ai sở hữu đôi mắt một mí thì không được khen là đẹp. Cái đẹp chỉ được dành cho những ai có đôi mắt bồ câu, sống mũi cao thẳng và khuôn mặt trái xoan.

Mắt 1 mí là mắt không có nếp gấp mí ở trên bờ mi, nhìn vào sẽ thấy mắt nhỏ và hẹp hơn. Đôi mắt 1 mí khiến bạn không có sức hút và nhìn cứ như thiếu sức sống ngược lại hoàn toàn với đôi mắt 2 mí. Nguyên nhân có thể là di truyền hoặc yếu tố chủng tộc.

Mắt một mí là mắt như thế nào? (1)

Đôi mắt 1 sẽ mí làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn

Mắt một mí không có gì nghiêm trọng hay ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng nó sẽ làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt và làm bạn thiếu tự tin đối diện với mọi người.

Cách khắc phục mắt một mí

Như vậy, bạn đã biết mắt một mí là mắt như thế nào. Ngày nay, mắt một mí đã không còn là nỗi lo ngại của các chị em vì đã có nhiều cách khắc phục hiệu quả.

Có 2 cách để chữa mắt một mí được nhiều người tin dùng là: Trang điểm và phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí như:

Trang điểm

Đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để che giấu đôi mắt một mí của mình. Trang điểm được xem như giải pháp thần kỳ giúp chị em có được đôi mắt 2 mí đẹp, quyến rũ.

Mắt một mí là mắt như thế nào? (2)

Trang điểm được xem là cách che giấu đôi mắt một mí hiệu quả

Để hô biến cho mắt 1 mí thành 2 mí, bạn nên lựa chọn kiểu trang điểm làm mắt to hơn. Sử dụng tone màu sáng cho vùng mắt, kẻ mi đậm chếch lên trên sẽ khiến mắt có chiều dài. Cùng với đó là dụng cụ bấm mi và mascara để mi thêm cong nhìn hấp dẫn. Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý muốn của mình.

Trang điểm có thể chữa mắt 1 mí hiệu quả nhưng nó không đem lại kết quả lâu dài, bạn phải lặp lại công việc này hằng ngày để che giấu đôi mắt 1 mí. Bạn cần một giải pháp mới để sở hữu đôi mắt đẹp lâu dài hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí

Ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển vượt bậc, đã cho ra đời nhiều phương pháp khắc phục mắt một mí hiệu quả đảm bảo an toàn. Trong đó, 2 phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay chính cắt mí mắt và bấm mí mắt.

Cắt mí mắt: Được áp dụng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc không chỉ loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm về mắt mà còn tạo mắt 2 mí đẹp đến từng milimet.

Mắt một mí là mắt như thế nào? (3)

Cắt mí mắt là phương pháp đem lại cho bạn đôi mắt đẹp đến từng milimet

Cắt mí mắt là phương pháp thực hiện các thao tác đơn giản, nhằm loại bỏ các phần da chùng, mỡ thừa. Sau đó, tiến hành cắt mí bằng cách rạch một đường siêu nhỏ ở mí trên để tạo liên kết các cơ nâng mi và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phương pháp thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.

Bấm mí mắt: Đây là phương pháp bạn không cần phải trải qua phẫu thuật đau đớn, chỉ với dụng cụ bấm mí hiện đại bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên và thị lực cũng được cải thiện đáng kể.

Mắt một mí là mắt như thế nào? (4)

Bấm mí mắt cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần trải qua phẫu thuật đau đớn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, thẩm mỹ mắt 2 mí được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Phương pháp thẩm mỹ này đã giúp nhiều chị em thỏa mãn niềm mong ước sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ, rạng ngời

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn sẽ nhận biết được mắt một mí là mắt như thế nào và cách khắc phục nó hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN