Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt một mí là gì? Mắt một mí có ý nghĩa gì?

Mắt một mí là gì? Mắt một mí có ý nghĩa gì? Mắt một mí là nét đặc trưng của người Á Đông. Việc sở hữu đôi mắt một mí không ảnh hưởng đến thị lực nhưng làm gương mặt nhợt nhạt, kém thu hút. Vậy, mắt một mí là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Bố cục bài viết:

Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là mắt có mí trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên hàng lông mày xuống đến mắt không có nếp gấp nào cả. Thông thường, mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí.

Mắt một mí là gì Mắt một mí có ý nghĩa gì 01

Mắt một mí là gì?

Mắt một mí có ý nghĩa gì?

Người mắt một mí theo nhân tướng học được xem là người có số mệnh sang quý, là người có quan cao bổng lộc, sẽ là mệnh phụ phu nhân. Do vậy, đối với người xưa có mắt một mí rất được quý trọng, thường được dành nhiều sự ưu ái. Từ đó, mắt một mí được xem là đẹp, là ưa nhìn và đặc biệt.

Mắt một mí còn thể hiện người có tính cẩn thận, chu đáo. Họ luôn suy xét mọi tình huống lựa chọn.

Mắt một mí là gì Mắt một mí có ý nghĩa gì 02

Phong cách giao tiếp là nhân tố quan trọng

Người có mắt một mí có sự nghiệp, công danh vững chắc, ổn định do tính cẩn thận, chu đáo của mình. Ngược lại, người có mắt một mí lại lận đận trong đường tình duyên của, họ gặp nhiều trắc trở, gian truân.

Giải pháp cho mắt một mí

Trải qua thời gian, xu hướng thẩm mỹ của con người thay đổi. Quan niệm xưa không còn chi phối nên con người muốn có đôi mắt hai mí to, long lanh và cuốn hút.

Mắt một mí là gì Mắt một mí có ý nghĩa gì 03

Sức cuốn hút đầy mê hoặc của đôi mắt hai mí

Phương pháp cắt mí mắt

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt. Đây là giải pháp thẩm mỹ cho người mắt một mí, giúp tạo được đôi mắt to, đẹp làm điểm nhấn thu hút trên gương mặt.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tương đối đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt. Sau đó, loại bỏ bớt da thừa, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên.

Mắt một mí là gì Mắt một mí có ý nghĩa gì 04

Quy trình cắt mí mắt

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

Bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật hiện đại, tiểu phẫu còn được tiến hành bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các yếu tố an toàn và thẩm mỹ cũng được đảm bảo để mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng.

Mắt một mí là gì Mắt một mí có ý nghĩa gì 05

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt

Các thiết bị sử dụng trong tiểu phẫu cắt mí mắt luôn được vô trùng nghiêm ngặt. Không có tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật. Khách hàng cũng không phải lo ngại về vấn đề sưng đau sau khi thực hiện bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống đèn chiếu chống viêm, giảm sưng, giảm đau hiện đại.

Mắt một mí là gì? Mắt một mí có ý nghĩa gì về quan niệm hay thẩm mỹ đã không còn là nỗi lo của phái đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hỗ trợ điều trị cắt mí mắt, lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ cho đôi mắt bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN