Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt một mí kém xinh và những chia sẻ từ khách hàng

Từ lâu, đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, nơi trao nguồn cảm xúc cho chúng ta. Nhưng đối với những ai có đôi mắt một mí kém xinh thì thật buồn và mất tự tin cho chính họ.

Bố cục bài viết:

Quan niệm mắt một mí

Quan niệm từ xưa

Theo quan niệm dân gian ngày xưa thì mắt một mí là quý tướng sang hiền cả nam lẫn nữ hay là cao sang bổng lộc. Đó được mệnh danh là chuẩn mực đẹp của phụ nữ thời xưa.

Quan niệm hiện đại

Nhưng hiện nay, sở hữu mắt một mí không còn được ưa chuộng nữa, thay vào đó trào lưu của đôi mắt 2 mí to tròn và sáng long lanh là biểu trưng của đôi mắt thời hiện đại. Mắt một mí kém xinh và những chia sẻ từ khách hàng tạo nên sự tự ti hay khó chịu đối với gương mặt của người đối diện khi gặp lần đầu.

Mắt 1 mí kém xinh và những chia sẻ của người trong cuộc (1)

Mắt một mí tạo nên sự tự ti hay khó chịu đối với gương mặt của người đối diện 

Chia sẻ của những người có mắt một mí

Đôi mắt một mí kém xinh là đôi mắt mà không ai mong muốn có nó. Bởi vì mắt một mí khiến ta cảm thấy mệt mỏi và tự ti hơn . Dưới đây là một số ý kiến của những người sở hữu đôi mắt kém xinh, một mí:” Mắt của tôi vốn dĩ đã nhỏ, giờ còn bị một mí, tôi hay bị bạn bè nói mắt ti hí, nhìn xa đôi mắt tôi rất khó nhìn và khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu với đôi mắt đó” – Bạn Thu Minh cho hay.

” Tôi sinh ra không được sở hữu đôi mắt to tròn như họ, tôi bị mắt 1 mí, chính cái này khiến tôi quá khó chịu và muốn có phương pháp nào đó để thay đổi nó. Quá bực” – Lê Hà phát biểu.

Giải pháp nào tốt nhất hiện nay?

Cắt mí mắt được xem là phương pháp tốt cho bạn. Phương pháp cải thiện được hiện tượng mắt một mí tốt nhất. Nếu là người bận rộn hay không thích trang điểm nhưng vẫn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to thì có lẽ phẫu thuật cắt mí mắt là điều bạn nên lựa chọn lúc này.

Mắt 1 mí kém xinh và những chia sẻ của người trong cuộc (2)

Cắt mí mắt được xem là phương pháp tốt để sở hữu mắt hai mí 

Hiện nay có quá nhiều đơn vị tiến hành phẫu thuật cắt mắt một mí kém xinh cho khách hàng. Để lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho minh bạn nên tìm hiểu kỹ càng. Cần tìm hiểu để chọn đơn vị uy tín và đảm bảo an toàn. Như vậy hiệu quả mang lại mới cao và không có vấn đề nguy hiểm nào.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc và hiệu quả cho nhiều khách hàng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được tiến hành bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn đôi mắt bạn tạo ra luôn tự nhiên và không gây đau đớn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN