Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt diều hâu phải làm gì?

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên, đôi mắt đẹp tạo thêm điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Kém may mắn thay cho những ai sở hữu mắt diều hâu, đôi mắt không những không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn luôn tạo cảm giác khó thân thiện với người đối diện. Vậy mắt diều hâu phải làm gì?

Bố cục:

Mắt diều hâu là mắt như thế nào?

Theo quan niệm của người Châu Á, mắt diều hâu là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt và luôn tạo ra cảm giác không cân đối và sắc sảo.

Mắt diều hâu phải làm gì (1)

Mắt diều hâu phải làm gì?

Biểu hiện của đôi mắt diều hâu

+ Đuôi mắt bị xếch ngược lên cao gần sát chân mày, góc mắt hẹp.

+ Mắt sâu có lòng đen.

+ Nhìn mắt mất cân đối và sắc sảo.

Mắt diều hâu phải làm gì?

Mắt diều hâu có thể khắc phục được nhờ những mẹo make up đơn giản, hay sử dụng các phương pháp thẩm mỹ bằng công nghệ Hàn Quốc an toàn và hiệu quả.

Make up che khuyết điểm mắt diều hâu

Kẻ mắt đúng cách để che giấu khuyết điểm của đôi mắt diều hâu.

Mắt diều hâu phải làm gì (2)

Make up che khuyết điểm mắt diều hâu

Bước 1: Bắt đầu từ đôi chân mày. Đối với mắt diều hâu nên kẻ một đường nhạt theo chân mày rồi tạo một đường cong ở đuôi.

Bước 2: Tiến hành đánh phần đuôi mắt. Nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, trẻ trung như: xanh nhạt, cam,… để tán nhẹ phần đuôi mắt.

Bước 3: Hãy vẽ một đường mắt nước dày ở phía đầu mắt và mỏng dần về phần đuôi mắt.

Tuy nhiên những bước make up che khuyết điểm này chỉ mang lại kết quả tạm thời. Make up không những vừa tốn nhiều thời gian, mà còn đòi hỏi bạn phải khéo tay và tỉ mỉ.

Không nên quá lạm dụng kiểu make up này, sử dụng nhiều sẽ ảnh hưởng đến vùng da quanh mắt, không quen sẽ gây cảm giác khó chịu.

Khắc phục mắt diều hâu bằng công nghệ Hàn Quốc

Dịch vụ thẩm mỹ mắt to bằng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thích hợp nhất để khắc phục khuyết điểm mắt diều hâu.

Mắt diều hâu phải làm gì (3)

Thẩm mỹ mắt to bằng công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến, nhờ sự tổng hợp các kỹ thuật như: cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

Mắt diều hâu phải làm gì (4)

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ mắt to

Ưu điểm thẩm mỹ mắt to

+ Phương pháp thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên.

+ An toàn và hiệu quả.

+ Không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

+ Thời gian phẫu thuật nhanh, khoảng hơn 30 phút.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt to an toàn và hiệu quả tại Việt Nam. Nhiều khách hàng đã đến tại bệnh viện để được tư vấn về dịch vụ, tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng mắt nhằm lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Mắt diều hâu phải làm gì (5)

Kết quả thẩm mỹ mắt to

Nếu còn thắc mắc bạn có thể đến bệnh viện để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp. Ngoài ra bệnh viện còn có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt như: bấm mí, cắt mí, lấy mỡ mắt,… cũng mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN