Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật tạo khóe mắt

Với công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc mới nhất hiện nay, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp long lanh và tràn đầy sức sống.

Bố cục bài viết:

Bạn bắt đầu đi làm, cần phải ra ngoài nhiều để giao tiếp với khách hàng. Mặc dù, bạn mặc quần áo sexy và quyến rũ như thế nào nhưng với đôi mắt lờ đờ, kém sức sống khiến bạn ngại ngùng, không tự tin khi phải đối diện trực tiếp với khách hàng. Bạn muốn “tân trang” lại đôi mắt để trông thật long lanh và tươi tắn.

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật tạo khóe mắt (1)

Mắt đẹp long lanh với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt là gì?

Tạo khóe mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt. Sau đó luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Đối tượng áp dụng

– Độ tuổi từ 18 trở lên

– Có đôi mắt nhỏ hẹp

– Bị lệch hay bị hếch mắt bên trái hoặc bên phải

– Muốn có đôi mắt to tròn, quyến rũ, đẹp tự nhiên hơn.

Quy trình tạo mắt đẹp long lanh

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật tạo khóe mắt (2)

Quy trình tạo khóe mắt khép kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe

Khi khách hàng đến, đầu tiên sẽ được bác sĩ thăm khám và triển khai về quá trình phẫu thuật theo đúng phương pháp và an toàn. Tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện cho khách.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ cho thật chính xác, đánh dấu những điểm quan trọng để khi tiến hành phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Để tránh cho vết mổ bị nhiễm trùng và tránh đau đớn, bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật

Khi thuốc tê đã phát huy tác dụng, với trình độ chuyên môn cao cùng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực tạo khóe mắt hàn quốc. Bác sĩ tiến hành cắt phần da chùng, mỡ thừa ở phần khóe mắt một cách nhanh chóng.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Kết thúc quá trình tạo khóe mắt, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu nhỏ, tỉ mỉ, không để lại sẹo, đạt tính thẩm mỹ cao. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật:

– Luôn giữ vệ sinh cho mắt

– Không nên đọc báo xem phim nhiều

– Uống thuốc kháng sinh đều

– Đi tái khám 1 tuần sau đó….

Kết quả mang lại 

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật tạo khóe mắt (3)

Sự khác biệt rất lớn của đôi mắt trước và sau khi phẫu thuật

Bạn thật sự lo lắng, không biết phẫu thuật tạo khóe mắt có mang lại đôi mắt như mong muốn. Nhưng bạn có thể tin tưởng vào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự tin với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của mình, trình độ chuyên môn cao cùng với đôi bàn tay khéo léo đã tạo ra hàng nghìn đôi mắt đẹp long lanh, tự nhiên ngoài sự mong đợi của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi nhận được quan tâm nhiều nhất của khách hàng trong thời gian gần đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN