Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt có nhiều da chùng bấm mí được không?

Xin chào bác sĩ. Qua tìm hiểu thông tin ở trên mạng tôi thấy công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang được nhiều người lựa chọn và khá hài lòng. Mắt tôi có bọng mắt khá lớn và mắt có nhiều da chùng bấm mí được không ạ? Mong nhận được giải đáp sớm nhất từ bác sĩ. Xin cảm ơn. (Nguyễn Tiên – Sài Gòn – 37 tuổi)

Bố cục bài viết:

Trả lời : 

Chị Tiên thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của chị chúng tôi xin trả lời như sau :

Theo những gì chị đã tìm hiểu ở trên mạng thì công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp nhận và ứng dụng rất thành công. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dần trở thành địa chỉ quen thuộc và là điểm đến uy tín cho rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay.

Mắt có nhiều da chùng bấm mí được không? (01)

Mắt có nhiều da chùng có bấm mí được không?

Bấm mí mắt được xem là thủ thuật tạo 2 mắt khá là đơn giản và hiệu quả. Hoàn toàn không cần phẫu thuật hay cắt mổ như những ca phẫu thuật khác. Được thực hiện nhanh chóng, không gây cảm giác đau đớn và không để lại sẹo về sau. Hiệu quả bạn có thể thấy rõ qua những gì mà khách hàng đã lựa chọn và đánh già về phương pháp của chúng tôi.

Nguyên nhân gây da chùng

Thông thường khi bạn bước qua tuổi 30 vùng da quanh mắt bắt đầu bọc lộ dấu hiệu lão hóa. Một trong những dấu hiệu đó là da mi chùng đã vô tình làm đôi mắt nhỏ lại. Điều này làm mất đi sự sắc sảo và linh hoạt cho khuôn mặt.

Nguyên nhân gây hiện tượng da chùng quanh mắt có thể do tuổi tác, thời gian, hay thói quen sinh hoạt như thức khuya. Ngoài ra có thể do hành động trang điểm của bạn đã vô tình làm cho vùng da quanh mắt mình xấu đi.

Mắt nhiều da chùng bấm mí được không?

Trường hợp áp dụng bấm mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, hay là không rõ hai mí hoặc mắt mí không đều nhau, da chùng quanh mắt ít. Chính vì vậy với trường hợp của chị, da đã bị chùng nhão thì kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc không thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng của chị.

Mắt có nhiều da chùng bấm mí được không? (2)

Bấm mí mắt Hàn Quốc đưa lại cho bạn đôi mắt lung linh

Cắt mí mắt  Hàn Quốc đưa lại đôi mắt đẹp

Đối với trường hợp da chùng quá nhiều hoặc mỡ mắt quá dày nên chọn cắt mí kết hợp với lấy mỡ mắt sẽ khắc phục được tình trạng của chị.

Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, không đau rát cũng như không để lại sẹo. Với máy móc hiện đại cùng với đó là đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam cùng với Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn đôi mắt trẻ trung hài hòa và xinh đẹp hơn.

Qua những phân tích ở trên hy vọng bạn đã trả lời được câu hỏi nhiều da chùng bấm mí được không? Để hiểu rõ hơn chị nên sắp xếp thời gian đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đội ngũ bác sĩ kiểm tra và tư vấn rõ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN