Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt có mí nhưng nhỏ thì phải làm thế nào?

Chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, em năm nay 20 tuổi, trường hợp mắt của em hơi đặc biệt một chút. Cả hai mắt của em đều có mí rõ ràng, nhưng mà mắt lại nhỏ và hẹp. Bác sĩ cho em hỏi là mắt có mí nhưng nhỏ thì phải làm thế nào ạ? Em xin cảm ơn. (Ngọc Liên – Quảng Ngãi)

Bố cục bài viết:

Chào bạn Ngọc Liên, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện chúng tôi. Chuyên viên tư vấn của bệnh viện sẽ giải đáp giúp bạn:

Mắt có mí nhưng nhỏ thì phải làm thế nào? Một đôi mắt nhỏ hẹp chắc hẳn đã làm bạn tự ti khi giao tiếp. Mặc dù sở hữu đôi mắt có mí nhưng vì mắt nhỏ và hẹp nên mí mắt không được thể hiện rõ ràng. Để giúp bạn khắc phục tình trạng này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital giới thiệu đến bạn phương pháp tạo khóe mắt Hàn Quốc.

Tạo khóe mắt – Giải pháp cho mắt có mí nhưng nhỏ

Tạo khóe mắt Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt nhỏ hẹp, đuôi mắt bị hếch lên trên, hai mắt cách xa nhau. Trước khi thực hiện tạo khóe mắt, bác sĩ sẽ xem xét và phân mức độ lớn nhỏ của nếp rẻ quạt, sau đó sẽ rạch một đường nhỏ dài khoảng 1 đến 1,5 cm vào phần khóe mắt ở mi dưới. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ lớp da chùng đồng thời mở rộng khóe mắt, điều chỉnh cho hai khóe mắt cân đối với nhau. Phương pháp phẫu thuật này đòi hỏi sự khéo léo và độ chính xác rất cao. Sau khi ca phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc kết thúc, bạn sẽ có ngay một đôi mắt to tròn, trẻ trung cùng nếp mí mắt rõ ràng.

Mắt có mí nhưng nhỏ thì phải làm thế nào? 1

Các bước trong quy trình tạo khóe mắt Hàn Quốc

Cách chăm sóc sau tạo khóe mắt mà bạn nên biết

• Trong 3 ngày đầu sau khi phẫu thuật, bạn nên thường xuyên chườm đá để vết mổ nhanh giảm sưng. Đồng thời bạn phải uống thuốc kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

Mắt có mí nhưng nhỏ thì phải làm thế nào? 2

Chườm đá lạnh sẽ giúp vùng mắt của bạn giảm sưng tấy

• Bạn nên kiêng một số thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, thịt gà, bia rượu, thuốc lá trong vòng 15 đến 20 ngày sau khi phẫu thuật.

Mắt có mí nhưng nhỏ thì phải làm thế nào? 3

Kiêng một số thực phẩm sẽ giúp mắt bạn nhanh phục hồi

• Trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế xem tivi, ngồi máy tính và đọc sách báo vì như vậy sẽ khiến cho mắt phải hoạt động nhiều.

Mắt có mí nhưng nhỏ thì phải làm thế nào? 4

Nên tránh để mắt phải hoạt động nhiều

• Tiến hành tái khám theo lịch của bác sĩ.

Mắt có mí nhưng nhỏ thì phải làm thế nào? 5

Tạo khóe mắt là giải pháp khắc phục mắt có mí nhưng nhỏ

Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng mắt có mí nhưng nhỏ thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để trải nghiệm ca phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn Ngọc Liên giải đáp được câu hỏi “Mắt có mí nhưng nhỏ thì phải làm thế nào?”. Bạn hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital nếu còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN