Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mắt 3 mí là gì điều chỉnh mắt 3 mí có tốt không?

Mắt 3 mí là gì? Mắt 3 mí có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay thẩm mỹ đôi mắt không? Và làm cách nào có thể điều chỉnh mắt 3 mí trở lại bình thường đang là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người? Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp khắc phục mắt 3 mí hiệu quả sau đây.

Bố cục bài viết:

Mắt 3 mí là gì?

Có lẽ các bạn khá xa lạ với khái niệm mắt ba mí. Mắt ba mí hay mắt nhiều mí là trường hợp xuất hiện thêm nếp mí mới, làm cho đôi mắt không cân đối.

Mắt 3 mí xuất hiện khá phổ biến ở một số người. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó khiến đôi mắt trông có vẻ nhỏ hơn so với mắt 2 mí bình thường.

Mắt 3 mí là gì điều chỉnh mắt 3 mí có tốt không 1

Mắt 3 mí khiến bạn trông già nua, kém sắc

Xuất hiện mắt ba mí có thể khiến hai mắt bạn to nhỏ không đều nhau. Nó làm ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt bạn. Cho nên các bạn nên áp dụng những biện pháp hữu hiệu để cải thiện mắt 3 mí. Điều chỉnh mắt ba mí không tốn kém nhiều thời gian và chi phí của bạn.

Phương pháp điều chỉnh mắt 3 mí

Có khá nhiều cách điều chỉnh mắt 3 mí đơn giản mà không gây đau đớn, những cách đơn giản mà các bạn trẻ tin dùng như miếng dán mí, keo kích mí để tạo mắt 2 mí.

Mắt 3 mí là gì điều chỉnh mắt 3 mí có tốt không 2

Dùng miếng dán mí tạo mí giả

Bên cạnh đó các bạn nữ có thể trang điểm để che đi khuyết điểm đôi mắt. Kẻ mí mắt trên hay mí mắt dưới giúp đôi mắt trông to hơn.

Mắt 3 mí là điều chỉnh mắt 3 mí có tốt không 3

Trang điểm giúp che khuyết điểm đôi mắt

Nhược điểm của những phương pháp này là tốn thời gian và hiệu quả không cao. Bạn có thể nhờ trang điểm để sở hữu đôi mắt hai mí; nhưng khi loại bỏ lớp trang điểm, đôi mắt ba mí vẫn không hề thay đổi.

Hiện nay, bấm mí là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để điều chỉnh mắt 3 mí độ an toàn và hiệu quả cao. Đây là một phương pháp mang lại sự ưng ý cho nhiều khách hàng.

Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí; không cần phải lấy da thừa. Quá trình diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng không gây đau đớn; không để lại sẹo.

Mắt 3 mí là gì điều chỉnh mắt 3 mí có tốt không 4

Bấm mắt 2 mí giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí xinh đẹp

Quá trình bấm mí 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được khám sức khỏe cho khách hàng sau đó tư vấn phương pháp bấm mí phù hợp với từng người.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới cần tạo

Đối với tình trạng mí mắt khác nhau của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp gấp mới chuẩn bị cho bấm mí sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê để tránh mọi trường hợp nhiễm trùng hay đau đớn khi thực hiện cắt mí mắt.

Bước 4: Tiến hành bấm

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa tạo nên nếp mí mới trên đường nếp mí đã vẽ. Bằng chỉ thẩm mỹ bác sĩ thực hiện khâu lại vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Phục hồi sau khi bấm mí

Khách hàng thực hiện theo đúng yêu cầu và dặn dò của bác sĩ về giữ gìn vệ sinh mắt, ăn uống để quá trình phục hồi được diễn ra nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí

+ Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên hiệu quả cao

+ Quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo

+ Quá trình phục hồi nhanh chóng

+ Nếp mí mắt nhìn chuẩn, mắt to tròn đẹp tự nhiên

Nên thực hiện bấm mí mắt ở đâu?

Một khi đã quyết định làm đẹp, bạn phải tìm được địa chỉ uy tín; đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao đem lại hiệu quả tốt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tay nghề cao; khách hàng có thể yên tâm với kết quả mà chúng tôi mang lại.

Với tình trạng mắt của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp với từng người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN