Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mãn nhãn trước đôi mắt hai mí tuyệt xinh sau bấm mí

Để có được đôi mắt hai mí to tròn lung linh như các diễn viên nổi tiếng, nhiều bạn gái đã đi thực hiện bấm mí mắt. Cùng chiêm ngưỡng những đôi mắt hai mí tuyệt xinh sau bấm mí của những cô nàng đó nhé.

Bố cục bài viết:

Bấm mí mắt hiện nay không còn là điều quá xa lạ với những tín đồ ưa làm đẹp. Đặc biệt, phương pháp này được các ngôi sao, diễn viên Hàn Quốc quảng bá và trở thành một trào lưu cực hot trong giới trẻ. Bấm mí mắt có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, là kĩ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng, đem lại đôi mắt đẹp tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp này không phải phẫu thuật, bóc tách, không gây đau cũng nhưng không để lại sẹo.

Mãn nhãn trước đôi mắt hai mí tuyệt xinh sau bấm mí(1)

Đôi mắt hai mí long lanh làm bừng sáng gương mặt

Những đôi mắt hai mí tuyệt xinh sau bấm mí

Tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ đã quyết định thực hiện bấm mí mắt để có đôi mắt xinh xắn. Đặc biệt, với những bạn có khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mí không đều, mí sụp… thì bấm mí đã giúp bạn lấy lại tự tin trong cuộc sống. Như trường hợp của Vân Anh, cô bạn có đôi mắt một mí đặc trưng. Điều này làm gương mặt Vân Anh không hài hòa giữa các đường nét. Thế nhưng khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, cô bạn đã lột xác thành cô nàng xinh xắn, đáng yêu.

Mãn nhãn trước đôi mắt hai mí tuyệt xinh sau bấm mí(2)

Đôi mắt hai mí tuyệt xinh của Vân Anh sau bấm mí mắt

Lan Ngọc cũng là một fan cuồng của trào lưu bấm mí mắt. Với phương pháp này, cô bạn tự tin sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn. Giờ đây, Lan Ngọc đã không còn cảm thấy ngại ngần khi gặp bạn bè hay mọi người như trước nữa.

Mãn nhãn trước đôi mắt hai mí tuyệt xinh sau bấm mí(3)

Tạo đôi mắt bồ câu nhờ bấm mí giúp Lan Ngọc tự tin hơn mỗi ngày

Hay như Phương Thảo cũng là một trường hợp khiến bạn phải mãn nhãn với đôi mắt tuyệt xinh sau bấm mí. Giờ đây, cô nàng trông chẳng hề thua kém bất cứ một hotgirl nào. Những bức hình selfie của Thảo trên facebook thu hút hàng trăm like và comment từ bạn bè.

Mãn nhãn trước đôi mắt hai mí tuyệt xinh sau bấm mí(4)

Phương Thảo phút chốc xinh như hotgirl nhờ bấm mí

Lựa chọn bấm mí cho đôi mắt đẹp

Là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại, bấm mí mắt lấy được sự hài lòng của khách hàng nhờ ưu điểm không phẫu thuật, không cắt rạch. Do đó không ảnh hưởng đến thị lực cũng như tầm nhìn của bạn. Với kĩ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm cố định được vẽ từ trước. Từ đó tạo liên kết giữa lớp cơ nâng mi và da mi mắt, hình thành nếp mí mới. Đây là một quy trình an toàn, đem lại hiệu quả cao.

Mãn nhãn trước đôi mắt hai mí tuyệt xinh sau bấm mí(5)

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn, tự nhiên

Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với đôi mắt hai mí tuyệt xinh sau bấm mí của mình. Ngay tại Việt Nam, những tín đồ làm đẹp có thể trải nghiệm phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để nắm rõ hơn về công nghệ bấm mí mắt, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn về dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN