Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Lưu ý khi sử dụng mí giả Hàn Quốc

Mí giả giúp đôi mắt một mí thêm to tròn, nổi bật và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, những kiến thức cơ bản về việc lựa chọn, quy trình dùng mí giả thì không phải bạn gái nào cũng rõ. Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng mí giả Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Đôi mắt là nơi thể hiện sự nơi trong sáng, thuần khiết nhất. Việc tôn thêm vẻ đẹp đôi mắt khi nào cũng được ưu tiên. Hiện nay, bên cạnh các phương pháp trang điểm từ phấn sáng, chì kẻ,…đôi mắt một mí còn được hỗ trợ bởi các sản phẩm tạo mí giả Hàn Quốc.

Lưu ý khi sử dụng mí giả Hàn Quốc 01

Mí giả Hàn Quốc là giải pháp của những cô nàng mắt một m

Cách sử dụng mí giả Hàn Quốc hiệu quả

Keo kích mí giả Hàn Quốc 

Keo kích mí mắt là sản phẩm hỗ trợ tạo đôi mắt hai mí to tròn với lớp gel trong hòa tan, hòa với màu của mí mắt.

Phương pháp tạo mí mắt rất nhanh chóng. Chỉ cần dùng chổi lấy một ít keo và vẽ đường mí giả như mong muốn, sau đó dùng cây tách mí ấn nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn giúp tạo nếp mí tự nhiên. Kết quả là sau vài phút bạn đã có đôi mắt hai mí to tròn như ý.

Lưu ý khi sử dụng mí giả Hàn Quốc 02

Keo dán kích mí tạo mí mắt nhanh chóng và rõ nét

Chỉ kích mí giả Hàn Quốc

Chỉ kích mí là phụ kiện giúp tạo mắt hai mí. Chỉ kích mí dạng sợi từ chất liệu nhựa có đường kính khoảng 1mm.

Sau khi kéo căng sợi chỉ, dính sợi chỉ vào mắt, dùng que nhựa định hình lại sao cho viền hai mí thật to rồi cắt 2 đầu sợi chỉ.

Lưu ý khi sử dụng mí giả Hàn Quốc 03

Mí mắt xuất hiện rõ nếp với chỉ kích mí

Miếng dán mí giả Hàn Quốc

Miếng dán mí là một sản phẩm làm bằng silicon, được sử dụng để căng cơ da vùng mí mắt, tạo mắt hai mí và to hơn.

Sản phẩm này được sử dụng đơn giản, nhanh chóng. Sau khi rửa mặt tạo độ ẩm, đặt miếng mí lên vị trí thích hợp, cố định và kết hợp với chớp mắt để thử cảm giác tự nhiên.

Lưu ý khi sử dụng mí giả Hàn Quốc 04

Miếng dán kích mí cho đôi mắt điểm nhấn nổi bật

Lưu ý khi sử dụng mí giả Hàn Quốc

– Các loại mí giả khi sử dụng không chỉ dễ bị lộ mà còn khó rửa sạch, nếu cọ xát nhiều lần sẽ nhanh chóng làm phần da vùng mắt bị xấu và nhăn nheo.

– Một số thành phần trong mí giả không rõ nguồn ngốc, khi sử dụng gây cảm giác khó chịu, bị mẩn ngứa, sưng tấy. Đó sẽ là những nguy cơ làm viêm mí mắt, viêm màng mắt hay viêm giác mạc mắt. Ngoài ra, do tính chất nhỏ mảnh, mí giả dễ rơi vào mắt, có thể ảnh hưởng đến giác mạc và để lại sẹo.

– Mí giả cũng tạo nên áp lực nhất định đối với mắt và mí mắt. Vì vậy, không nên sử dụng mí giả quá thường xuyên.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu loại mí giả với mức giá khá rẻ xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… Tuy nhiên nguồn gốc thực sự và chất lượng của những loại kích mí này thì khó có thể đảm bảo.

Những thông tin trên đã cung cấp được những lưu ý khi lựa chọn, sử dụng hiệu quả và một số tác hại mang lại của mí giả Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN