Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Loại bỏ nhược điểm với thẩm mỹ mắt lé

Nhiều người khi sinh ra đã không may sở hữu khuyết điểm mắt lé. Điều này khiến họ cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người và khó hòa nhập với cuộc sống. Hiện nay đã có thẩm mỹ mắt lé khắc phục khuyết điểm này, cùng theo dõi qua bài viết sau.

Bố cục bài viết:

Mắt lé là gì? Biểu hiện của bệnh thế nào?

Thật ra lé là một dạng bệnh lý biểu hiện ở mắt, cũng như ở các giác quan khác trong cơ thể con người.

Loại bỏ nhược điểm với thẩm mỹ mắt lé 1

Mắt lé là một bệnh lý

Mắt lé là hiện tượng không cân bằng và thiếu hợp thị giữa hai mắt.

Nhờ vào cấu tạo tự nhiên mà hai mắt của chúng ta cân đối dưới sự phối hợp của các dây thần kinh các cơ cùng với sự vận động. Lé là hiện tượng mắt nhìn về hai phía khác nhau, hai mắt không cân bằng do bị chi phối bởi một lý do nào đó.

Bệnh mắt lé có biểu hiện như: khi nhìn vào một sự vật nào đó bất kì, hai mắt không ở vị trí cân đối và không có sự phối hợp giữa hai mắt về cùng một mục tiêu, một mắt nhìn thẳng và một mắt nhìn lệch đi hướng khác.

Bệnh mắt lé phải làm sao để khắc phục?

Mắt lé là một bệnh lý thực sự. Mà đã là bệnh thì nếu phát hiện sớm, tìm được nguyên nhân, chữa trị đúng phương pháp mới có thể đem lại kết quả khả quan cho người bị bệnh.

Bệnh mắt lé có thể chữa khỏi hoàn toàn. Tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh mà có cách điều trị khác nhau:

+ Ở mức độ nhẹ: Nếu được phát hiện sớm và thị lực mắt vẫn còn tốt thì điều trị không can thiệp y khoa như đeo kính hay tập luyện cho mắt là thích hợp nhất.

loại bỏ nhược điểm với thẩm mỹ mắt lé 2

Đeo kính là một cách chữa bệnh mắt lé

+ Ở mức độ nặng: Nếu mắt đã bị nhược thị, thị lực kém thì cần phải tăng độ kính. Sau khi tăng chỉnh kính vẫn không khắc phục được thị lực thì phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé vì lé mắt có liên quan đến các vấn đề ở não hoặc ở mắt.

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ mắt lé có khả năng khắc phục được khuyết điểm mắt lé, tạo nên đôi mắt 2 mí to tròn long lanh.

Quy trình thẩm mỹ mắt to như thế nào?

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng đôi mắt của bạn. Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên,… Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn nghe về phương pháp và cách thực hiện.

Có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ nhiều tăng dần từ 1- 4, bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ.

Bước 2: Tiếp theo, bệnh nhân sẽ được đi kiểm tra sức khỏe xem có đủ điều kiện để làm phẫu thuật hay không, sau đó bác sĩ sẽ dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt cho bạn sao cho đôi mắt hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật mở rộng khóe mắt bằng một đường rạch mảnh, đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới.

loại bỏ nhược điểm với thẩm mỹ mắt lé 3

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ mắt to

Ở bước này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo, tỉ mỉ mới có thể tạo ra đôi mắt to có hồn, đẹp tự nhiên.

Bước 4: Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé, bạn sẽ được ra về liền mà không cần lưu trú lại, tuy nhiên bạn cần phải tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt chế độ chăm sóc mắt sau phẫu thuật.

Chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to mặc dù phức tạp, độ khó cao nhưng việc chăm sóc mắt sau phẫu thuật lại tương đối đơn giản.

+ Sau phẫu thuật, bạn cần nằm chườm đá vùng mắt để giảm bớt sưng.

+ Uống thuốc kháng viêm theo chỉ dẫn và tái khám theo định kì.

+ Sử dụng nước muối sinh lý để nhỏ mắt và rửa vùng mí.

+ Không nên tác động mạnh vào vùng mắt, hạn chế make up, massage.

+ Đảm bảo ngủ đúng giờ, tránh thức khuya gây tổn hại cho mắt.

+ Kiêng khem một số thức ăn như cơm nếp, thịt gà, tôm cua,…

Sau phẫu thuật 3 – 4 tuần, bạn đã sở hữu được một đôi mắt to đẹp tự nhiên.

Hiện nay với công nghệ Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt lé sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn đẹp như mong đợi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn không nên bỏ qua khi làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN