Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Loại bỏ bọng mí mắt để có đôi mắt đẹp trẻ

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hồng Thu, hiện nay 40 tuổi. Hiện tại mắt tôi đang có khá nhiều bọng mắt khiến tôi trông già hơn với tuổi. Tôi đã thử khá nhiều cách làm đẹp tự nhiên nhưng vẫn không hết. Tôi muốn hỏi bệnh viện, phương pháp phẫu thuật loại bỏ bọng mí mắt được tiến hành như thế nào? Chi phí một ca phẫu thuật khoảng bao nhiêu? Mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Thu – Bến Tre).

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chị Thu thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thư về cho bệnh viện. Câu hỏi của chị sẽ được giải đáp như sau:

Quy trình loại bỏ mí bọng mắt

Thông thường, giai đoạn sau 30 tuổi da của chúng ta bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa. Những lớp bọng mắt, mỡ thừa mí mắt xuất hiện càng nhiều khiến không ít chị em phụ nữ buồn phiền, lo lắng. Bọng mắt xuất hiện nhiều không chỉ làm mất đi vẻ đẹp mà còn hạn chế tầm nhìn, làm khuôn mặt trông nặng nề, già hơn tuổi. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, phương pháp loại bỏ bọng mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc ra đời nhằm giúp chị em an tâm hơn, lấy lại sự trẻ trung, xuân sắc cho mình.

Loại bỏ bọng mí mắt để có đôi mắt đẹp trẻ (1)

Thực hiện loại bỏ bọng mí mắt như thế nào?

Phẫu thuật loại bỏ bọng mí mắt nhằm loại bỏ lượng mỡ thừa, da thừa ở dưới mi mắt, xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa xuất hiện ở da khiến cho đôi mắt trở nên trẻ trung hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị phẫu thuật hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp chị đạt được mong muốn. Quy trình loại bỏ bọng mắt được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tình trạng bọng mỡ, da thừa vùng mí mắt dưới và phân tích, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp.

Bí quyết để có đôi mắt đẹp và trẻ mãi mới thời gian (1)

Thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp loại bỏ bọng mí mắt phù hợp

Bước 2: Gây tê vùng mắt

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ để khi thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân hoàn toàn không bị đau mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái.

Bí quyết để có đôi mắt đẹp và trẻ mãi mới thời gian (2)

Gây tê để bệnh nhân không phải đau đớn khi phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Trong phòng phẫu thuật vô trùng, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ sát lớp mi dưới, thực hiện cắt bỏ phần da thừa, và mỡ thừa mí mắt nếu có. Sau đó tiến hành khâu kín vết mổ sát nếp mí bằng chỉ thẩm mỹ tạo viền mí mắt đẹp tự nhiên mà không hề lộ sẹo.

Bí quyết để có đôi mắt đẹp và trẻ mãi mới thời gian (3)

Bác sĩ đang tiến hành loại bỏ bọng mí mắt cho bệnh nhân trong phòng phẫu thuật vô trùng

Bước 4: Tư vấn sau phẫu thuật

Sau khoảng một giờ phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra lại kết quả. Bạn sẽ được tư vấn về cách chăm sóc mắt phẫu thuật. Đồng thời bạn có thể về nhà ngay sau đó mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Bí quyết để có đôi mắt đẹp và trẻ mãi mới thời gian (4)

Kết quả sau khi phẫu thuật loại bỏ bọng mí mắt của bệnh nhân

Chi phí phẫu thuật loại bỏ bọng mí mắt

Để biết chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Thứ nhất : Bạn lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật nào, mỗi kỹ thuật sẽ có chi phí khác nhau.

Thứ hai:  Tay nghề bác sĩ

Thứ ba: Máy móc thiết bị được áp dụng.

Các yếu tố đó sẽ góp phần tạo nên chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền. Ngoài ra, cũng tùy một số trường hợp đặc biệt mà chi phí sẽ khác nhau. Để biết chính xác giá của ca phẫu thuật bạn nên đến gặp bác sĩ tư vấn, khám kiểm tra tổng quát. Từ đó có thể đưa ra chính xác chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền.

 Bảng giá phẫu thuật loại bỏ bọng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Lấy mỡ mí mắt nội soi  10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2) 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2) 15.000.000 VNĐ

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp chị giải đáp được những thắc mắc của mình. Nếu còn điều gì chưa rõ, chị có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn về các dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN