Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Loại bỏ bọng mắt dưới vô cùng đơn giản

Khi bước sang tuổi 30, làn da của chúng ta bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, nó thể hiện rõ nhất là ở đôi mắt. Tình trạng bọng mí mắt ngày càng nhiều khiến chị em phụ nữ hoang mang, lo lắng. Vậy có những phương pháp nào để loại bỏ bọng mắt dưới thật hiệu quả. Hãy tìm hiểu nhé!

Bố cục bài viết:

Bọng mắt là tình trạng tích tụ lớp mỡ quanh mắt dồn tới vùng trũng dưới mắt hình thành nên túi phồng dưới quầng mắt. Một gương mặt có nhiều bọng mắt sẽ gây cảm giác nặng nề và già hơn rất nhiều.

Loại bỏ bọng mắt dưới vô cùng đơn giản (1)

Bọng mắt dưới to làm gương mặt trông già hơn.

Nguyên nhân gây ra bọng mắt dưới

Bọng mắt dưới khiến chị em phụ nữ lo lắng, không tự tin khi giao tiếp với người khác. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bọng mắt. Thông thường các nguyên nhân đó thường là

Tuổi tác

Khi đến tuổi 30, da bắt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa với việc tích tụ nhiều bọng mắt. Đây là nguyên nhân chủ yếu hình thành bọng mắt mà đại đa số mọi người đều mắc phải.

Di truyền

Nếu một trong những thành viên gia đình bạn có bọng mắt thì bạn chắc hẳn cũng sẽ có. Yếu tố di truyền cũng là một trong những yếu tố chính gây nên bọng mắt.

Thói quen sinh hoạt

Bạn hay thức khuya, ăn uống không hợp lí, đúng giờ, căng thẳng, mệt mỏi cũng gây nên tình trạng bọng mắt. Không chỉ vậy, đối với những người thường xuyên làm việc với máy tính, xem tivi nhiều thì nguy cơ xuất hiện bọng mắt càng cao.

Loại bỏ bọng mắt dưới vô cùng đơn giản (2)

Những người xem ti vi, làm việc với máy tính dễ có nhiều bọng mắt

 Phương pháp loại bỏ bọng mắt dưới

Để loại bỏ bọng mắt dưới là chuyện không mấy khó khăn. Thực tế có rất nhiều cách loại bỏ bọng mắt mà chị em nên tham khảo. Hiện nay có hai phương pháp loại bỏ bọng mắt dưới đó là phương pháp tự nhiên và phương pháp thẩm mỹ.

Phương pháp tự nhiên

Trà túi lọc ướp lạnh

Nhúng trà túi lọc vào nước sôi, sau đó để nguội và cho vào tủ lạnh từ tối. Sáng ra, bạn chỉ việc lấy túi trà đắp lên mắt khoảng 10 -15 phút sẽ thấy tác dụng giảm bọng mắt cực hiệu quả.

Loại bỏ bọng mắt dưới vô cùng đơn giản (3)

Đắp trà xanh giúp đôi mắt trẻ trung, giảm bọng mắt

Đắp mặt nạ

Bạn có thể áp dụng mặt nạ dưa leo hoặc khoai tây. Theo các nhà khoa học, ở trong dưa leo và khoai tây có nhiều chất giúp chống lại bọng mắt hiệu quả.

Loại bỏ bọng mắt dưới vô cùng đơn giản (4)

Mặt nạ dưa leo chữa bọng mắt hiệu quả

Những phương pháp tự nhiên dễ làm, dễ áp dụng rất được nhiều người ưa thích. Tuy đỡ tốn kém nhưng lại không đem lại hiệu quả cao như mong muốn, đặc biệt là đối với những người có lượng bọng mắt nhiều.

Phương pháp thẩm mỹ loại bỏ bọng mắt dưới 

Để chấm dứt hoàn toàn bọng mắt, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ. Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi đầu tiên được lựa chọn.Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc cũng sự hội tụ của nhiều bác sĩ đầu ngành, trang thiết bị hiện đại, việc loại bỏ bọng mắt dưới trở nên dễ dàng hơn. Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn điều trị tận tình, đồng thời với chi phí phải chăng, các chính sách hậu phẫu cũng vô cùng tiện lợi, chính sách bảo hành dài lâu,bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chấm dứt nỗi lo bọng mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN