Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Lấy mỡ thừa mí dưới cho đàn ông

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi, ở tuổi của tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn, quầng thâm và mỡ thừa ở mắt. Vậy không biết mắt của tôi áp dụng biện pháp nào thì mang lại hiệu quả nhất? Quy trình lấy mỡ thừa mí dưới ra sao? (Văn Minh – Quảng Trị).

Bác sĩ tư vấn:

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Ở độ tuổi của anh thì da chùng, mỡ thừa xuất hiện nhiều vì quá trình lão hóa diễn ra mạnh. Với tình trạng mắt của anh thì nên áp dụng phương pháp lấy mỡ thừa mí dưới bằng công nghệ Hàn Quốc. Đây cũng là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất tại bệnh viện chúng tôi trong thời gian gần đây. Chúng tôi sẽ nói rõ về phương pháp này để anh hiểu hơn.

Lấy mỡ thừa mí dưới cho đàn ông (1)

Đôi mắt quyến rũ hơn khi không còn mỡ thừa mí dưới

Phương pháp lấy mỡ thừa mí dưới là gì?

Lấy mỡ thừa mí dưới là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ những túi mỡ thừa, da thừa ở mí mắt một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn. Đây là một tiểu phẫu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo.

Quy trình lấy mỡ thừa mí dưới

Lấy mỡ thừa mí dưới cho đàn ông (2)

Quy trình lấy mỡ thừa mí dưới cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám cho khách hàng và xác định lượng mỡ thừa ở mắt cần phải loại bỏ là bao nhiêu, sao cho phù hợp với tình trạng đôi mắt của bạn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt để tránh bị nhiễm trùng và gây tê để không gây đau đớn hay sợ hãi cho khách.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở sát mí mắt dưới, lấy ra các túi mỡ đã được đo đạc từ trước (để tránh tình trạng không lấy quá ít hoặc quá nhiều gây ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn). Đồng thời, bác sĩ tiến hành căng mi dưới để loại bỏ quầng thâm cho mắt. Sau khi lượng mỡ thừa được lấy ra thì bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chyên dụng.

Bước 4: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Đây chỉ là phẫu thuật nhỏ nên khách hàng có thể ra về và nghỉ dưỡng ngay tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Lấy mỡ thừa mí dưới có ưu điểm gì?

– Nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút là bạn đã loại bỏ được lượng mỡ thừa ở mí mắt

– An toàn

– Không đau, không để lại sẹo

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Lấy mỡ thừa mí dưới cho đàn ông (3)

Ưu điểm vượt trội của phương pháp lấy mỡ mí dưới

Mỡ thừa mí mắt không chỉ là mối quan tâm của phái nữ ngay cả phái nam cũng đang đau đầu với tình trạng này. Mỡ thừa khiến mắt khó chịu, mệt mỏi và gây mất thẩm mỹ. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, giúp anh hiểu rõ hơn về tình trạng đôi mắt của mình và biện pháp khắc phục ra sao.

Lấy mỡ thừa mí dưới cho đàn ông (4)

Mỡ thừa được loại bỏ sau khi tiến hành phương pháp lấy mỡ thừa

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ tin tưởng của nhiều khách hàng xa gần, sự lựa chọn tối ưu để lựa chọn loại bỏ mỡ thừa mí mắt. Với công nghệ Hàn Quốc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Chủ đề được quan tâm nhất
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN